Công nghiệp

Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam?

Nếu bạn đang tìm mua máy sản xuất khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang; đang phân vân chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì bài viết Tại sao nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam vào thời điểm này của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về thị trường và sản phẩm máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam. Từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Nên mua dây chuyền sản xuất khẩu trang Việt Nam từ CNC-VINA bởi:

  • Dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA được thiết kế, chế tạo bởi đơn vị có 13 năm kinh nghiệm cung cấp máy và dây chuyền sản xuất tự động hóa cho khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu
  •  Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp với đội ngũ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7
  • Máy được thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản: Thiết kế trên phần mềm 3D, gia công CNC chính xác, linh kiện, thiết bị cơ khí Nhật Bản, Châu Âu (G7)
  • Bảo hành 12 tháng toàn quốc
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tới tham quan dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam tại nhà máy: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & CNC VIỆT NAM

Nhà máy: Lô số CN6, Trung tâm phát triển Cụm công nghiệp, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Còn bây giờ, hãy dành thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích cụ thể những lý do thuyết phục bạn nên mua máy khẩu trang Việt Nam của chúng tôi.

Do đại dịch Sars Cov-2, nhu cầu sản xuất khẩu trang y tế trong nước và xuất khẩu mặt hàng này tăng cao gấp nhiều lần. Kéo theo nhu cầu mua dây chuyền sản xuất khẩu trang của các khách hàng tại Việt Nam ngày càng lớn.

Yêu cầu sản xuất khẩu trang y tế tăng mạnh, người người, nhà nhà đầu tư máy sản xuất khẩu trang, dây chuyền làm khẩu trang tự động. Tính cạnh tranh giữa các nhà sản xuất khẩu trang y tế về chất lượng khẩu trang và tiến độ hoàn thành đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài ngày một cao.

Đòi hỏi các nhà chế tạo máy khẩu trang phải cung cấp cho khách hàng của mình máy và dây chuyền tự động có chất lượng tốt nhất với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và uy tín. Tương ứng với việc hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa, bảo trì, nâng cấp máy khẩu trang phải được thực hiện ngay khi có yêu cầu để hạn chế tối đa thời gian dừng dây chuyền.

Thị trường máy làm khẩu trang y tế tại Việt Nam

Máy và dây chuyền sản xuất khẩu trang không phải là loại máy sản xuất tự động mới lạ với nhiều người. Trước đại dịch, các công ty sản xuất thiết bị y tế và  cơ sở sản xuất tư nhân, hộ sản xuất nhỏ lẻ tại Hà Đông, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Sài Gòn, Bình Dương đã có từ một, vài tới vài chục dây chuyền làm khẩu trang tự động từ vải không dệt.

Các dây chuyền này hoạt động ngày đêm với công suất 20-25 thùng/ngày phục vụ thị trường khẩu trang trong nước.

Các loại dây máy và chuyền sản xuất khẩu trang hiện nay

Các dây chuyền sản xuất khẩu trang bao gồm loại tự động hoàn toàn với một đầu hàn thân, 2 tới 3 đầu ra hàn quai nhờ băng tải lật mặt chuyển tiếp. Loại dây chuyền khẩu trang bán tự động với máy hàn thân và các máy hàn quai tự động rời (hoặc các máy hàn quai thủ công).

Dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động

Ưu điểm của loại dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động này là công suất lớn, giảm thiểu tối đa nhân công tham gia vào khâu vận hành máy. 

Tuy nhiên thực tế cho thấy các dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hiếm khi đạt được công suất tối đa trong thời gian dài. Do sản phẩm khẩu trang là sản phẩm dạng mềm, ảnh hưởng của độ dày vải kháng khuẩn, vải không dệt, dây nẹp sống mũi, độ căng của cuộn vải, cuộn dây…dễ dẫn tới các sự cố dừng máy, báo lỗi. Trong dây chuyền khẩu trang tự động, nếu chỉ 1 đầu ra (máy hàn quai) bị trục trặc, cả dây chuyền sẽ phải tạm dừng.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động CNC-VINA

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động với các máy hàn thân và hàn quai rời đã và đang là lựa chọn được ưa chuộng của khách hàng hiện nay. Đây cũng là loại dây chuyền khẩu trang CNC-VINA cung cấp cho khách hàng hiện nay.

Ưu điểm của dây chuyền khẩu trang bán tự động với máy hàn thân tự động, 2-3 máy hàn quai bán tự động nằm ở chỗ:

     Với những khách hàng có yêu cầu công suất không lớn hoặc khả năng đầu tư ban đầu hạn chế, có thể đầu tư máy hàn thân, máy hàn quai riêng theo từng đợt. Hoặc đầu tư mua dây chuyền sản xuất khẩu trang với máy hàn thân và 1 hàn quai tự động trước, sau đó tăng số lượng máy lên dần theo khả năng.

    Việc chuyển đổi từ dây chuyền khẩu trang bán tự động dạng này sang dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hoàn toàn cũng khá đơn giản (đối với CNC-VINA-đơn vị làm máy tự động hàng đầu Việt Nam) bằng việc kết nối các máy với cụm băng tải lật mặt, chuyển tiếp.

    Công suất của dây chuyền khẩu trang bán tự động với các máy làm khẩu trang rời cũng không thua kém so với dây chuyền tự động. Năng suất của máy hàn thân được khai thác tối đa bằng cách tăng số lượng máy hàn quai lên theo nhu cầu.

    Các máy hàn thân, hàn quai có thể hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào các máy còn lại trong dây chuyền.

    Dây truyền khẩu trang bán tự động với máy rời được thiết kế gọn nhẹ với chân tăng chỉnh và bánh xe giúp vận chuyển, lắp đặt rất dễ dàng. Đặc biệt tận dụng được mặt bằng trong nhà, xưởng sản xuất với cách bố trí linh hoạt hơn so với dây chuyền tự động.

Dây chuyền khẩu trang bán tự động dạng này có nhược điểm là cần thêm nhân công đứng tại máy hàn quai. Tuy nhiên chi phí nhân sự vận hành máy so với lợi nhuận mà “cỗ máy in tiền” này tạo ra quả thực không đáng kể.

Thị trường các nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang tại Việt Nam hiện nay

Trước đây, hầu hết các dây chuyền khẩu trang tại Việt Nam được nhập từ Trung Quốc với chất lượng tùy thuộc vào nhà cung cấp mà khách hàng hoặc đơn vị thương mại chọn lựa có uy tín hay không. Khách hàng có am hiểu về máy và thị trường sản xuất máy móc của Trung Quốc có thể sang tận nơi xem máy và tự làm thủ tục mua về.

Các kỹ thuật của nhà cung cấp sẽ sang cùng để lắp đặt và hướng dẫn vận hành. Hoặc thông qua các đơn vị thương mại, máy được đưa về Việt Nam và đưa vào sản xuất với chất lượng và độ ổn định có phần “hên xui”.

Khi dịch bệnh bùng phát, nhu cầu sản xuất khẩu trang tăng gấp nhiều lần, số lượng nhà sản xuất máy khẩu trang của Trung Quốc tăng lên đột biến. Hiện tại Trung Quốc có tới gần 20,000 nhà sản xuất, rất nhiều trong số đó chưa từng, thậm chí là không có kinh nghiệm hoặc liên quan gì tới máy tự động. Rõ ràng việc lựa chọn được một nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang tốt trong thời điểm hiện tại với người mới đầu tư như một canh bạc đầy may rủi.

Nếu bạn đang hồ nghi về những con số chúng tôi đưa ra, hãy thử tìm kiếm trên Google với từ khóa sau “máy khẩu trang trung quốc” và xem kết quả.

Lựa chọn nhập máy khẩu trang Trung Quốc thông qua các đơn vị thương mại thì sao?

Nếu đó làm một đơn vị uy tín, có đội ngũ sửa chữa, bảo trì chất lượng thì thật may mắn cho khách hàng.

Nhưng, cũng giống như những nhà sản xuất máy Trung Quốc, nhiều “nhà phân phối” trên danh nghĩa cá nhân hoặc công ty nhỏ cũng xuất hiện như nấm sau mưa. Khách hàng khi này bị lạc vào ma trận, rối bời trước những lời quảng cáo về dây chuyền công suất vài trăm chiếc/phút, khả năng thu hồi vốn trong vài tuần…mà không ai để ý tới khả năng đáp ứng dịch vụ sau bán hàng như thế nào.

Có một thực tế, có rất ít đơn vị phân phối dây chuyền khẩu trang Trung Quốc tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật có trình độ để phục vụ khách hàng sau khi đã nhận hết số tiền. Và với tình hình dịch bệnh hiện tại, các kỹ thuật của Trung Quốc còn rất lâu mới có thể sang Việt Nam để hỗ trợ được.

Tất nhiên, nhiều nhà cung cấp sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình khách hàng bằng mọi hình thức như: hướng dẫn online qua video call, gọi điện và có người phiên dịch, thậm chí nhờ khách hàng chuyển máy trở lại Trung Quốc, bảo hành và chuyển lại Việt Nam.

Việc này thường khiến khách hàng mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Trong khi các đơn hàng thường gấp gáp và yêu cầu máy dừng ít nhất có thể.

Nhiều khách hàng mua dây chuyền khẩu trang Trung Quốc bằng cách tự nhập thông qua người quen, mua thông qua đơn vị thương mại không uy tín tìm đến CNC-VINA yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa chữa do bên phía nhà cung cấp không bảo hành, không sang Việt Nam bảo hành được do dịch bệnh, không chuyển được thiết bị sang thay thế do dịch bệnh…không liên lạc được…

Vì vậy, mỗi khách hàng hãy cân nhắc và thật sáng suốt khi đưa ra quyết định đầu tư

Một số công ty, khách hàng có đầu ra ổn định, khả năng đầu tư tốt lựa chọn dây chuyền khẩu trang nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản. Tuy chất lượng và độ ổn định cao nhưng khả năng đáp ứng về bảo trì và sửa chữa cũng là vấn đề nên lưu tâm.

Phần còn lại là thị trường máy và dây chuyền sản xuất khẩu trang của các nhà cung cấp Việt Nam. Ngoài chất lượng được kiểm soát, dịch vụ bảo hành sau bán hàng cũng là lợi thế của các nhà chế tạo máy tự động trong nước nói chung.

Bởi nếu đơn vị cung cấp có nhà xưởng, trang thiết bị đầy đủ và đã có kinh nghiệm về máy móc, dây chuyền sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin để đầu tư.

CNC-VINA là một trong những đơn vị cung cấp máy khẩu trang đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng và thị trường máy khẩu trang trong nước với chất lượng máy đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cùng 13 năm kinh nghiệm cung cấp máy và giải pháp tự động hóa cho khách hàng FDI: Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu.

Nhà sản xuất máy và dây chuyền làm khẩu trang tại Việt Nam CNC-VINA

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy móc và dây chuyền tự động hóa phục vụ ngành y tế, may mặc, điện tử, ô tô xe máy, khi dịch bệnh diễn ra CNC-VINA đã nhanh chóng chuyển mình trong chiến lược sản xuất, đẩy mạnh thiết kế, chế tạo, lắp ráp hoàn thiện và đưa sản phẩm dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam ra thương mại. Đáp ứng được yêu cầu cấp thiết cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng mà mọi khách hàng đang cần.

Sản phẩm dây chuyền sản xuất khẩu trang made in Việt Nam của chúng tôi gồm máy hàn thân và máy hàn quai tự động, đem lại sản lượng từ 100-120 chiếc/phút với khả năng vận hành ổn định. Hỗ trợ 24/7 và bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Quy trình sản xuất máy khẩu trang và dây chuyền làm khẩu trang của CNC-VINA

Tại CNC-VINA, các máy khẩu trang đều phải trải qua quy trình sản xuất bao gồm các khâu thiết kế – chế tạo- QC-lắp ráp-vận hành chạy thử và hiệu chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm về máy và dây chuyền tự động hóa. Khâu thiết kế luôn được CNC-VINA trú trọng với yêu cầu đảm bảo kỹ thuật, tối ưu kết cấu, thuận tiện trong lắp đặt và thao tác vận hành cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Máy khẩu trang được thiêt kế trên phần mềm 3D, tối ưu kết cấu, mô phỏng hoạt động, kiểm tra va chạm…để hạn chế tối đa sai hỏng trong lắp ráp và vận hành thực tế.

Sau quá trình lựa chọn và chuẩn bị vật liệu phù hợp. Các chi tiết cơ khí trên máy khẩu trang được chúng tôi gia công trên máy gia công CNC của DMG Mori Seiki với khả năng gia công sản phẩm có kích thước lớn và độ chính xác cao.

100% các chi tiêt gia công trên máy khẩu trang đều phải trải qua công đoạn kiểm tra độ chính xác, kích thước hình học, dung sai lắp ghép trước khi được chuyển sang công đoạn tiếp theo.

Quá trình lắp ráp máy làm khẩu trang được thực hiện trong phòng sạch với đầy đủ ánh sáng, nhiệt độ và trang thiết bị.

Các tổ, nhóm được phân công công việc, phân chia khu vực lắp ráp theo từng công đoạn hoặc từng dự án.

Kế hoạch sản xuất được cập nhật và điều chỉnh phù hợp với tiến độ gia công, lắp ráp thực tế nhằm đảm bảo cam kết giao hàng với khách hàng trong các cuộc họp sản xuất mỗi ngày.

Các loại máy khẩu trang trong dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế của chúng tôi gồm máy hàn thân khẩu trang và máy hàn quai khẩu trang tự động.

+ Máy hàn thân khẩu trang:

Hàn siêu âm các lớp vải không dệt, luồn thanh nẹp mũi, cắt tạo thân khẩu trang với công suất lên đến 120 chiếc/phút.

Khách hàng không chỉ cần máy khẩu trang người lớn mà còn có các đơn hàng khẩu trang trẻ em nên nhu cầu mua máy sản xuất khẩu trang trẻ em cũng rất lớn.

Máy được thiết kế cho ra kích thước thân khẩu trang người lớn hay trẻ em theo yêu cầu khách hàng. 

+ Máy hàn quai khẩu trang tự động:

Nhận phôi thân từ máy hàn thân khẩu trang, vận chuyển phôi theo băng chuyền và thực hiện công đoạn hàn quai khẩu trang 2 quai cùng lúc với công suất 35-40 chiếc/phút

Chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản từ nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang Việt Nam

Có tới hơn 800 thành phần, thiết bị cấu thành nên máy sản xuất khẩu trang. Mỗi máy làm khẩu trang trong dây chuyền sản xuất khẩu trang CNC-VINA đều được cấu tạo từ:

Phần cơ khí với:

+ Khung kết cấu từ thép, nhôm hình, inox

+ Con lăn tạo nếp chế tạo từ nhôm qua anode

+ Các cơ cấu cấp vải, cấp dây, băng chuyền, con lăn hàn thân, dao cắt được chế tạo từ thép không gỉ, thép mạ crom

+ Bề mặt tiếp xúc trực tiếp với khẩu trang được chế tạo từ inox giúp đảm bảo vệ sinh trong sản xuất

+ Các thiết bị tiêu chuẩn như vòng bi, gối đỡ, bánh răng, xylanh khí, kéo cắt, dây đai, thanh chuyền động được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín Nhật Bản, Hàn Quốc: SMC, HIWIN, TBI, SKD, Misumi.. dễ dàng lắp đặt và thay thế. Giúp dây chuyền sản xuất khẩu trang vận hành ổn định.

Phần thiết bị điện và điều khiển với:

+ Màn hình HMI lớn, được các kỹ sư CNC-VINA lập trình tích hợp giao diện tiếng Việt / tiếng Anh thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản, dễ dàng thiết lập với nhiều lựa chọn: Chạy tự động, thủ công, lựa chọn công suất, với khả năng lưu trữ và cảnh báo lỗi thông minh

+ Các thiết bị điện, servo, thiết bị điều khiển PLC được lựa chọn từ những thương hiệu tin cậy của Nhật Bản, Hàn Quốc, G7: Mitsubishi, Delta, Omron, Panasonic, Keyence…

+ Nguồn hàn siêu âm 20kHz với khả năng vận hành ổn định đem lại đường hàn chắc chắn và thẩm mỹ. Kiểu nguồn hàn digital, tự động dò tần số.

Sau khi được lắp ráp, lập trình điều khiển, các máy làm khẩu trang sẽ được các nhân viên nhiều kinh nghiệm về máy và dây chuyền tự động của CNC-VINA vận hành chạy thử và hiệu chỉnh nhằm đạt được yêu cầu về chất lượng sản phẩm và năng suất trước khi giao tới khách hàng.

Song song với hoạt động lắp ráp, bộ phận R&D của CNC-VINA liên tục cải tiến và điều chỉnh, tối ưu thiết kế nhằm đem lại chất lượng hoàn thiện và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Với cấu tạo gọn nhẹ theo các module có sẵn bánh xe di chuyển, chân tăng chỉnh. Máy sản xuất khẩu trang do CNC-VINA thiết kế và chế tạo được vận chuyển nhanh chóng tới địa chỉ khách hàng cũng như bố trí dễ dàng trong nhà, xưởng sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng, đào tạo vận hành máy làm khẩu trang, dây chuyền sản xuất khẩu trang được các nhân viên CNC-VINA thực hiện trong khi bàn giao máy cho khách hàng hoặc đào tạo tại nhà máy của chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

Không chỉ vượt trội về chất lượng sản phẩm. Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng để các khách hàng trong nước đã và đang lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các thiết bị tiêu hao, phụ kiện thay thế và đội bảo trì luôn sẵn sàng có mặt trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu.

Tất cả các máy sản xuất khẩu trang của chúng tôi đều được bảo hành toàn quốc 12 tháng

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các gói lắp đặt, sửa chữa bảo trì, nâng cấp máy theo yêu cầu của khách hàng.

Là một trong những nhà cung cấp máy móc và dây chuyền hàng đầu Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm về tự động hóa. Chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín.

Kho thông minh là gì?-Phần 1

Các ứng dụng của công nghệ hàn siêu âm, cắt siêu âm rinco-phần 2

Các ứng dụng của công nghệ hàn siêu âm, cắt siêu âm RINCO-Phần 1

Tự động hóa trong nền sản xuất hiện đại

Hệ thống tự động hóa-phân loại, sắp xếp thanh cái

Vì sao công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam chưa phát triển?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button