Công nghiệp

5 lợi ích thần tốc cho doanh nghiệp của bạn với cánh tay robot Universal

Gặp gỡ công ty số 1 thế giới về robot hợp tác

Robot Universal không chỉ là cái tên. Chúng tôi đặt ra tham vọng thị trường toàn cầu khi đặt tên công ty là Universal Robots. Những cánh tay robot UR có thể được áp dụng trong bất kì ngành công

nghiệp, bất kỳ quy trình và bởi bất kỳ nhân viên nào. Trên khắp thế giới, hơn 10.000* robot đang vận hành là minh chứng cho điều đó – và cho mục tiêu rõ ràng mà chúng tôi đặt ra ngay từ đầu: Mang công nghệ robot hợp tác tiếp cận tất cả các doanh nghiệp thuộc bất kì quy mô nào.

Robot là cuộc sống của chúng ta. Vì vậy dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp robot để đạt hiệu quả chính xác,  tốc độ, tối ưu hóa hay công thái học, chúng tôi có thể giúp bạn. Bạn chắc sẽ rất ngạc nhiên bởi mức giá sản phẩm của Universal Robots.

Những cánh tay robot 6 trục Universal của chúng tôi có thời gian hoàn vốn trung bình chỉ 195 ngày trong khả năng của mọi doanh nghiệp, điều này khiến sản phẩm của Universal Robots được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhưng đây mới chính là lí do robot hợp tác của Universal Robots là số 1 thế giới.

Khi làm việc bên cạnh các robot được TUV chứng nhận của chúng tôi, bạn luôn được an toàn nhất. Robot UR có thể làm việc phối hợp ngay cạnh các nhân viên do cảm ứng lực tích hợp sẵn khiến robot tự động dừng vận hành khi chúng gặp các chướng ngại vật trên đường đi của mình.

Robot có thể được lập trình để vận hành ở chế độ giảm hoạt động khi nhân viên đi vào khu vực làm việc.

Tuy nhiên, khi chúng tôi nói đến hợp tác chúng tôi không chỉ áp dụng thuật ngữ đó cho sự an toàn. Chúng tôi sử dụng thuật ngữ này theo nghĩa rộng hơn nhiều; trong khi an toàn là điều bắt buộc, chúng tôi tin rằng hợp tác còn thiên nhiều về thân thiện với người dùng, dễ dàng tái vận hành và dễ tiếp cận.

Theo quan điểm của chúng tôi, hợp tác là nền tảng của tương lai – và chúng tôi ở đây để mang tương lai đến cho bạn.

Cánh tay robot-5 lợi ích thần tốc cho doanh nghiệp của bạn

LẬP TRÌNH ĐƠN GIẢN

Những ngày thuê tư vấn bên ngoài đắt đỏ mỗi khi phải lập trình robot đã qua.

Thực tế mới là đây: Các nhân viên không có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể nhanh chóng lập trình cánh tay robot UR nhờ hiển thị 3D trực quan được cấp bằng sáng chế. Tất cả những gì nhân viên vận hành cần làm là di chuyển cánh tay robot đến tọa độ mong muốn hoặc chạm vào các phím mũi tên trên máy tính bảng có màn hình cảm ứng dễ sử dụng.

CÀI ĐẶT NHANH

Ngay cả các nhân viên vận hành chưa được đào tạo cũng ngạc nhiên khi lần đầu tiên cài đặt cánh

tay robot UR. Mở hộp, lắp ráp robot và lập trình các nhiệm vụ đơn giản đầu tiên thường chỉ mất ít hơn một giờ làm việc. Theo trải nghiệm của khách hàng chúng tôi, thời gian trung bình để tiến hành cài đặt hoàn chỉnh chỉ mất nửa ngày.

TRIỂN KHAI LINH HOẠT

Ngày nay các cài đặt sản phẩm cần linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu không  ngừng thay đổi và mang tính cạnh tranh cao. Universal Robots không bao giờ hạn chế bạn; ngược lại, những cánh tay robot UR gọn nhẹ của chúng tôi dễ dàng di chuyển và tái triển khai sang các quy trình mới, cho phép bạn tự động hóa hầu như bất kỳ công việc thủ công nào, kể cả công việc với phạm vi hoạt động rất nhỏ hoặc thay đổi liên tục

HỢP TÁC VÀ AN TOÀN

Universal Robots đã tiên phong về robot hợp tác kể từ khi thuật ngữ này ra đời vì vậy hãy yên tâm rằng bạn đang được an toàn nhất khi bạn chọn robot của chúng tôi. Hơn 80% cánh tay robot UR đang hoạt động trên khắp thế giới làm việc ngay cạnh con người – mà không cần các biện pháp bảo vệ an toàn để che chắn. Robot hợp tác luôn sẵn sàng làm các công việc có tính chất lặp đi lặp lại và dễ gây nhàm chán cho nhân viên vận hành.

HOÀN VỐN NHANH NHẤT TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Nếu bạn từng nghĩ rằng tự động hóa luôn nằm ngoài khả năng của doanh nghiệp, đã đến lúc bạn có thể thay đổi suy nghĩ này. Cánh tay robot hợp tác UR mang lại thời gian hoàn vốn trung bình là 195 ngày. Đó là thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp – lí do đơn giản là khi áp dụng vào quy trình tự động hóa, robot hợp tác UR không tốn các chi phí phụ trợ thường phát sinh ở robot truyền thống như nhân lực và phí lập trình thuê ngoài, khu làm việc đặc dụng trong nhà máy được bảo hộ chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động.

Các loại robot cộng tác UR (COBOT) của Universal

Linh hoạt, thông minh, bền bỉ và chính xác vượt trội – đây là tất cả những đặc tính mà cánh tay robot UR đang sở hữu.

Gia đình UR có ba thành viên: UR3, UR5 và UR10 – mỗi robot được đặt tên theo trọng tải tính theo kilogram của mỗi robot

và từng thành viên có khả năng hợp tác vượt trội làm cho các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trên dây chuyền sản xuất.

Cánh tay robot UR3

Thành viên nhỏ nhất trong gia đình UR, robot UR3 có thể đặt trên mặt bàn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiệm vụ lắp ráp nhẹ và các công việc đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Với chuyển động xoay 360 độ trên tất cả các khớp cổ tay và chuyển động xoay vô hạn ở đầu khớp, UR3 là robot linh hoạt, đa năng và hợp tác nhất trên thị trường ngày nay.

TÓM TẮT VỀ UR3

  • Trọng tải tối đa 3 kg (6.6 lbs)
  • Bán kính tầm với lên đến 500 mm (19,7 in)

Cánh tay robot UR5

UR5 lớn hơn một chút là lựa chọn lý tưởng cho việc tự động hóa các nhiệm vụ xử lý nhẹ cân như nhấc lên, đặt xuống và kiểm tra.

Cánh tay robot cỡ trung bình dễ lập trình, cài đặt nhanh và cũng giống như các thành viên khác trong gia đình UR, robot UR5 lại thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp xản xuất.

TÓM TẮT VỀ UR5

  • Trọng tải tối đa 5 kg (11 lbs)
  • Bán kính tầm với lên đến 850 mm (33,5 in)

Cánh tay robot UR10

Là cánh tay robot lớn nhất và khỏe nhất trong gia đình robot universal UR,. Robot UR10 vẫn đảm bảo độ chính xác cao trong vận hành.

Cánh tay robot hợp tác sẽ tự động hóa các nhiệm vụ xử lý trọng lượng nặng hơn với yêu cầu tải trọng lên đến 10 kg.

Nhờ bán kính tầm với 1300 mm, cánh tay robot UR10 đặc biệt phù hợp cho các công việc như đóng gói, sắp xếp sản phẩm trên khay/kệ, lắp ráp, nhấc lên và đặt xuống ở những khu vực sản xuất có khoảng cách rộng.

TÓM TẮT VỀ UR10

  • Trọng tải tối đa 10 kg (22 lbs)
  • Bán kính tầm với lên đến 1300 mm (51,2 in)

Ứng dụng của cánh tay robot Universal

Cánh tay robot universal UR có thể tự động hóa tất cả các nhiệm vụ trong sản xuất công nghiệp, từ lắp ráp đến sơn phết, từ vặn ốc vít đến dán nhãn, từ đóng gói đến đánh bóng, từ ép phun đến hàn và bất kỳ nhiệm vụ nào bạn có thể nghĩ đến. Nhờ tính linh hoạt của gia đình UR, những cánh tay robot mang đến hiệu quả kinh tế cho các dây chuyền sản xuất nhỏ cũng như các hệ thống lắp ráp phức tạp.

ĐÓNG GÓI VÀ XẾP HÀNG TRÊN KHAY/KỆ

Đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được đo đếm và đóng gói chính xác theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất khi áp dụng cánh tay robot hợp tác.

ĐÁNH BÓNG

Cánh tay robot UR có thể chà và đánh bóng ngay cả các bề mặt cong và không đồng đều với lực có thể điều chỉnh để có kết quả đồng nhất.

DÁN KEO, PHA CHẾ VÀ HÀN

Cánh tay robot UR có thể làm tăng hiệu quả cho các quy trình dán keo, pha chế và hàn, ví dụ như liên tục định lượng và phun chính xác cùng lượng vật liệu hoặc thực hiện từng mối hàn với độ chính xác cao nhất.

ÉP PHUN

Cánh tay robot UR được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất nhựa và polyme với độ chính xác và đồng nhất vượt trội.

VẶN XOẮN ỐC VÍT

Cánh tay robot UR sẽ lặp đi lặp lại cùng một chuyển động với cùng độ chính xác và tốc độ để cải thiện chất lượng và sự đồng nhất trong các sản phẩm của bạn.

ĐỊNH LƯỢNG TRONG THÍ NGHIỆM

Giải phóng người lao động khỏi công việc lặp đi lặp lại với cánh tay robot UR để tăng tính khách quan trong các quy trình phân tích và thử nghiệm của bạn.

NHẤC VÀ ĐẶT

Cánh tay robot UR có thể thực hiện hầu hết các nhiệm vụ nhấc và đặt một cách tự động nhằm giảm chu kì hoạt động và hạn chế lãng phí nguyên liệu.

LẮP RÁP

Cánh tay robot UR dễ dàng xử lý việc lắp ráp các vật liệu nhựa, gỗ, kim loại và một loạt

các vật liệu khác đồng thời cải thiện tốc độ và chất lượng trong quá trình lắp ráp.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Cánh tay robot UR lắp ráp với camera kiểm tra sẽ xác định và chỉ ra các bộ phận khiếm

khuyết hoặc bị lỗi trước khi đóng gói hoặc vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

BẢO TRÌ MÁY MÓC

Có thể sử dụng cánh tay robot universal UR để vận hành hầu hết các ứng dụng bảo trì máy móc một cách tự động và nhanh chóng thích nghi với các sản phẩm mới trên dây chuyển sản xuất.

Trang trại toàn robot

Robot lọc thịt gà

Hệ thống tự động cắt và đóng gói chi tiết máy in Canon

Máy cắt bản mạch–giải pháp hiệu quả cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Nhật Bản khẳng định vị trí nhà đầu tư số một tại Việt Nam

Làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button