SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P AES

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P AES

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P ASE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3MG2-P AES
Innodisk SATA Slim 3MG2-P AES

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Phím AES 256bits dựa trên phần cứng

Bảo vệ iData Guard

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Tuân theo TCG OPAL 2.0

Tuân thủ IEEE 1667

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Tổng quát

     Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P AES là đĩa dựa trên SATA III 6Gb / s Flash, được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn (đầu nối SATA 7 + 15) và tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Innodisk SATA Slim 3MG2-P được thiết kế với động cơ AES, được tích hợp sẵn trong bộ điều khiển. Khi bộ điều khiển nhận gói dữ liệu từ máy chủ, công cụ AES sẽ mã hóa gói dữ liệu và lưu dữ liệu đã mã hóa vào flash NAND. Do đó, cá nhân trái phép không có quyền truy cập để giải mã dữ liệu trong NAND flash. Innodisk SATA Slim 3MG2-P hỗ trợ một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm TRIM, NCQ, S.M.A.R.T và tương thích với TCG OPAL 2.0 và IEEE 1667.

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao 256-bit

   Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là mật mã tiêu chuẩn được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để bảo vệ dữ liệu và tài liệu bí mật trên các thiết bị lưu trữ.

Chỉ có Bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh mới được chấp nhận

Với sự phức tạp của mã hóa AES, đơn giản là không có cách nào để buộc nó phải mở. Khóa mã hóa được tạo ngẫu nhiên và cả người dùng và nhà sản xuất đều không biết. Khóa có thể bị phá hủy trong vòng chưa đầy một giây, khiến tất cả dữ liệu được lưu trữ trở nên vô dụng vì không thể giải mã được.

Mã hóa nhanh chóng mà không có dấu chân

   Tất cả các hoạt động được xử lý bởi ổ cứng SSD, có nghĩa là không ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống khi mã hóa hoặc giải mã dữ liệu. Là một mã hóa dựa trên phần cứng, Tiêu chuẩn Mã hóa Nâng cao (AES) hoàn toàn không có tính hệ điều hành và sẽ chạy trơn tru bất kể hệ thống nào đang được sử dụng.

Quản lý đơn giản

   TCG Opal là tiêu chuẩn được công nhận nhiều nhất cho các ổ đĩa tự mã hóa (SED). Ổ SSD của Innodisk tuân thủ TCG OPAL 2.0, cho phép xác thực thân thiện với người dùng và quản lý thiết bị tổng thể tốt hơn.

Lưu trữ bảo vệ ghi dữ liệu

   Với tính năng chống ghi, bạn có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị flash, ổ SSD bằng cách kích hoạt chức năng chỉ đọc. Biện pháp bảo mật này sẽ ngăn chặn hiệu quả mọi hành vi giả mạo hoặc sử dụng độc hại khác đối với thiết bị của bạn.

Khóa toàn bộ phần cứng

   Tính năng bảo vệ ghi dễ dàng được bật trên SSD của chúng tôi. Các thiết bị chống ghi của Innodisk được thiết kế với các chân đầu vào / đầu ra đa năng (GPIO) có thể dễ dàng được kích hoạt bằng jumper. Điều này hoạt động như một biện pháp bảo vệ giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn không bị thay đổi.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim

Bảo vệ được kích hoạt bằng phần mềm

   Chúng tôi biết rằng việc truy cập vật lý vào phần cứng không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy! Vì vậy, ngoài giải pháp phần cứng, Write Protect cũng có thể được kích hoạt thông qua phần mềm. Bằng cách tùy chỉnh phần sụn của mô-đun flash, chúng tôi cung cấp tính năng bảo vệ ghi an toàn được kích hoạt thông qua lệnh ATA.

Đảm bảo tuân thủ đầy đủ

   Với rủi ro cao và phần thưởng cao, các ứng dụng như chơi trò chơi sòng bạc có các quy định nghiêm ngặt để bảo vệ cả nhà điều hành và khách hàng. Điều này cũng bao gồm các thiết bị lưu trữ. Với đội ngũ chương trình cơ sở giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng phù hợp với tất cả các quy định có liên quan.

     Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P ASE. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất

Ổ cứng công nghiệp
Ổ cứng công nghiệp

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button