SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8″ SATA SSD 3MG3-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8″ SATA SSD 3MG3-P

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8’’ SATA SSD 3MG3-P. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8"
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8″

Tính năng sản phẩm Ổ cứng công nghiệp Innodisk .

Ổ cứng công nghệ Innodisk 1.8 ” SATA SSD 3MG3-P giải pháp SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Hệ thống khôi phục lỗi thông minh

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Tăng cường quản lý chu kỳ năng lượng

Ổ cứng công nghiệp Innodisk
Ổ cứng công nghiệp Innodisk

Tổng quát ổ cứng công nghệ Innodisk 1.8’’ SATA SSD 3MG3-P.

     Ổ cứng công nghệ Innodisk 1.8 ”SATA SSD 3MG3-P là đĩa dựa trên SATA III 6Gb / s Flash, mang lại hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm hệ thống nhúng, máy tính công nghiệp và lĩnh vực doanh nghiệp. 1.8 ”SATA SSD 3MG3-P không chỉ mang lại hiệu suất vô song mà còn được thiết kế với kỹ thuật thuộc sở hữu của Innodisk để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và mức độ tin cậy cao nhất.

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Giải pháp ứng dụng hệ thống nhúng không thỏa hiệp

     Ứng dụng hệ thống nhúng là một phần cực kỳ quan trọng nhưng dễ bị bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi hệ thống nhúng đều dành riêng cho một nhiệm vụ cụ thể khác nhau rất nhiều về kích thước và độ phức tạp – nó có thể là bất cứ thứ gì từ việc đơn giản như bật và tắt đèn đường cho đến vận hành một thứ gì đó tiên tiến như tự động hóa trong nhà máy.

     Các yếu tố thường liên kết các ứng dụng khác nhau này với nhau là điều kiện hoạt động khắc nghiệt và nhu cầu về sự nhỏ gọn. Nhưng những thách thức riêng mà mọi ứng dụng phải đối mặt thì nhiều hơn rất nhiều, khiến cho việc tùy biến trở thành yếu tố quan trọng nhất đối với người vận hành hệ thống nhúng.

Các giải pháp được thiết kế riêng

    Cho dù đó là hạn chế về kích thước, giới hạn hệ thống hay thông số kỹ thuật phần sụn, nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khi yêu cầu đến triển khai, đảm bảo một giải pháp tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng của bạn.

Tích hợp linh hoạt

    Triển khai ứng dụng hệ thống nhúng mới có nghĩa là cạnh tranh với các hệ thống hiện có trong không gian hạn chế. Với vô số các yếu tố hình thức kích thước nhỏ với mức độ tương thích cao, chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ ứng dụng hạn chế về không gian nào.

Thiết kế cấp công nghiệp

     Các hệ thống nhúng và công nghiệp thường thấy cả ứng suất nhiệt và cơ học cao. Chúng tôi cung cấp các mô-đun có thể chịu được va đập và rung động cao trong khi đồng thời có khả năng phục hồi nhiệt cao. Việc tích hợp chặt chẽ với các hệ thống khác cũng có nguy cơ gây nhiễu điện từ cao; điều này dễ dàng được giảm thiểu với các mô-đun biệt lập của chúng tôi cung cấp giao tiếp đáng tin cậy trong môi trường đầy thử thách.

Độ phân giải tức thời

    Ngay khi phát hiện ra nguồn điện thấp, SSD sẽ ngay lập tức ngừng chấp nhận các lệnh mới từ máy chủ và đảm bảo rằng hoạt động cuối cùng đã hoàn tất. Dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn và dễ dàng truy cập khi có điện trở lại.

Phần cứng và phần vững trong sự hài hòa

   Thuật toán của iData Guard tích hợp thông minh phần cứng với phần sụn. Khi máy dò nhận thấy điện áp giảm, nó sẽ thông báo cho bộ điều khiển SSD, từ đó sẽ đảm bảo rằng dữ liệu được lưu an toàn trước khi mất điện.

   Trên đây là một số những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được của ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8’’ SATA SSD 3MG3-P. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp.

   

Innodisk 1.8 ”SATA SSD
Innodisk 1.8 ”SATA SSD

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button