SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4

Tính năng sản phẩm.

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Kiến trúc L³ độc quyền

DRAM-less, 100% dữ liệu toàn vẹn

Hiệu suất ngẫu nhiên xuất sắc

Hỗ trợ TRIM / NCQ / SMART

Tích hợp iData Guard

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Được thiết kế với động cơ LDPC ECC.

Tổng quát.    

   Ổ cứng công nghệ Innodisk SATA Slim 3IE4 được đặc trưng bởi kiến trúc L³ với bộ điều khiển Marvell NAND SATA III (6.0GHz) mới nhất. Kiến trúc L² nhân với LDPC (Kiểm tra tính chẵn lẻ mật độ thấp) là kiến trúc L³ độc quyền của Innodisk. Kiến trúc L² (Tuổi thọ cao) là thuật toán ánh xạ 4K làm giảm WAF và có thuật toán cân bằng độ mòn theo thời gian thực để mang lại hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ với độ tin cậy đặc biệt. Innodisk SATA Slim 3IE4 được thiết kế cho lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm TRIM, NCQ và S.M.A.R.T. Ngoài ra, phần mềm cơ sở định hướng công nghiệp độc quyền của Innodisk cung cấp dịch vụ tùy chỉnh linh hoạt, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Innodisk SATA Slim 3IE4
Innodisk SATA Slim 3IE4

Một số công nghệ nổi bật.

Mang san lấp mặt bằng

   Tất cả các sản phẩm SSD đều có tuổi thọ hữu hạn vì các tế bào flash cuối cùng sẽ bị mòn. Đây là lúc cân bằng độ mòn xuất hiện để đảm bảo rằng chu kỳ P / E được phân bổ đều nhất có thể.

100% sử dụng khối

   Chế độ động là một hình thức cân bằng độ mòn đơn giản và hiệu quả, nhưng nó có nguy cơ để lại các khối mà dữ liệu không thay đổi trong thời gian dài hơn. Thuật toán này đảm bảo việc sử dụng đồng đều các khối trong suốt tuổi thọ của thiết bị. Chúng tôi kết hợp động với cân bằng độ mòn tĩnh, dễ dàng giải quyết vấn đề này bằng cách đảm bảo mọi khối vẫn quay.

Giải nén tiềm năng SSD

   Ngay cả khi chỉ một ô SSD bị trục trặc cũng đủ để làm hỏng SSD. Đây là lý do tại sao san lấp mặt bằng làm tăng đáng kể tuổi thọ, vì nó đảm bảo rằng không có khối nào nhìn thấy số lượng chu kỳ P / E không cân xứng.

Công nghệ thu gom rác và TRIM

   Có một sự khác biệt cố hữu khi ghi và xóa tệp từ ổ cứng thể rắn so với ổ đĩa cứng. SSD ghi vào các trang, tạo nên các khối, nhưng chỉ có thể xóa các khối đầy đủ. SSD thu gom rác là gì? Về cơ bản, Garbage Collection sẽ sao chép dữ liệu vẫn được sử dụng vào một khối mới, sau đó xóa tất cả dữ liệu khỏi khối cũ. Với công nghệ TRIM, nó có thể chỉ huy số lượng hoạt động cần thiết cho việc Thu gom rác được giữ ở mức tối thiểu – có nghĩa là SSD không bị hao mòn một cách không cần thiết.

Cắt bỏ dữ liệu không cần thiết

    Nó có thể gặp khó khăn khi xóa tệp khỏi SSD. Những gì TRIM làm là đánh dấu ngay lập tức các tệp bạn xóa để loại bỏ trong lần chạy Bộ sưu tập rác tiếp theo. Nếu không, các tệp này có thể đã bị xáo trộn xung quanh SSD gây hao mòn không cần thiết

Ít chu kỳ hơn để có tuổi thọ lâu hơn

   Nói một cách chính xác thì TRIM không phải là điều cần thiết, nhưng nó sẽ luôn cải thiện quy trình Thu gom rác. Với hai công nghệ hoạt động cùng nhau, tuổi thọ của thiết bị lưu trữ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

    Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE4. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

 

Ổ cứng thể rắn INNODISK
Ổ cứng thể rắn INNODISK

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.
Ý tưởng có thể ngăn robot làm tổn thương công nhân nhà máy

Tìm hiểu về dây chuyền lắp ráp tự động

Hiệu quả hơn với robot lắp ráp KUKA trong chế độ dây chuyền lắp ráp liên tục

Xu hướng ứng dụng tự động hóa tại Việt Nam và ảnh hưởng đến dịch chuyển lao động

Tại sao việc triển khai tự động hóa không thành công?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button