Công nghiệp

Các ứng dụng của công nghệ hàn siêu âm, cắt siêu âm rinco-phần 2

phần 1, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc các ứng dụng của công nghệ hàn siêu âm, cắt siêu âm cho các ngành:

  • Sản xuất ô tô, xe máy và các phương tiện gia thông Automotive
  • Sản xuất mỹ phẩm làm đẹp Cosmetics
  • Sản xuất và chế biến thực phẩm Foods
  • Sản xuất thiết bị công nghệ cao: điện thoại, TV, thiết bị nghe nhìn, điện tử và viễn thông HighTech

Trong phần 2 này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc các ứng dụng còn lại, bao gồm:

5. Ứng dụng Công nghệ hàn và cắt siêu âm trong ngành y tế Medical

Các thiết bị y tế được chế tạo từ rất nhiều các loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên nhựa chiếm tỉ trọng lớn trong các ứng dụng của ngành này bởi khả năng chế tạo dễ dàng và sử dụng tiện lợi. Công nghệ hàn và cắt siêu âm nhựa của RINCO trong ngành y tế có thể giúp hàn nhanh chóng và chính xác các mối hàn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, độ chính xác và an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Các ứng dụng cắt biên dạng cho các sản phẩm đặc thù và đơn chiếc cũng được thực hiện dễ dàng và đem lại độ chính xác cao. Các model máy hàn, cắt siêu âm RINCO được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn lắp đặt và hoạt động tốt trong phòng sạch.

6. Ứng dụng Công nghệ hàn và cắt siêu âm trong ngành sản xuất đồ gia dụng House hold

Hàn siêu âm nhựa các sản phẩm bình chứa nước, các dụng cụ gia đình. Hàn ống nhựa hệ thống nước sinh hoạt và rất nhiều ứng dụng khác từ công nghệ hàn siêu âm của RINCO đem lại cho người sử dụng các sản phẩm hàn sạch, chắc chắn và an toàn trong thời gian ngắn nhất.

7. Ứng dụng Công nghệ hàn và cắt siêu âm trong ngành dệt may và các sản phẩm không dệt Nonwoven Textile

Hàn cắt siêu âm ứng dụng cho hàn các lớp vật liệu dệt hoặc không dệt một cách dễ dàng. Tạo liên kết một cách nhanh chóng và chắc chắn mà không sinh nhiệt hoặc làm cháy hỏng vật liệu.

Cắt siêu âm giúp cắt bóc viền hoặc chia nhỏ khổ vải với máy cắt cầm tay hoặc các đầu cắt được tích hợp trong các máy và dây chuyền tự động theo yêu cầu của khách hàng. Các đường cắt luôn luôn sạch sẽ, chính xác và nhanh chóng.

8. Ứng dụng Công nghệ hàn và cắt siêu âm trong ngành đóng gói bao bì Packaging

Bao bì đóng gói hầu hết được sản xuất từ vật liệu nhựa với nhiều độ dày và hình dáng khác nhau. Công nghệ hàn siêu âm giúp liên kết các lớp màng nhựa, niêm phong túi đóng gói dễ dàng mà không sinh nhiệt gây ảnh hưởng tới sản phẩm được đóng gói. Máy cắt siêu âm giúp cắt màng theo biên dạng và các sản phẩm quấn, bọc một cách nhanh chóng giúp quá trình sản xuất, đóng gói diễn ra nhịp nhàng và đảm bảo vệ sinh an toàn. Máy cắt kết hợp hàn với đầu cắt đặc biệt được lập trình giúp chế tạo các túi đựng sản phẩm hàng loạt. Hệ thống được tích hợp trong các máy tự động máy và dây chuyền đóng gói một cách dễ dàng đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Công nghệ hàn, cắt bằng siêu âm tuyệt vời với những ưu điểm:

Tối ưu hóa quy trình hàn nhờ tốc độ xử lý cao và chu trình xử lý ngắn.

Tính linh hoạt cao nhờ cấu trúc mô đun của các thành phần của RINCO Tiết kiệm, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả

Kết quả hàn đồng đều và chính xác có thể được sao chép nhờ phần mềm ghi lại

Chức năng theo dõi kiểm toán để truy xuất nguồn gốc hoàn toàn và đảm bảo chất lượng

Thời gian bảo trì rất ngắn

Hàn, tán đinh, đục lỗ, chìm, uốn và hàn kín đều có thể được thực hiện trên nhựa nhiệt dẻo và copolyme ở dạng khuôn hoặc hình dạng linh hoạt.

Một ứng dụng đặc biệt phù hợp ở đây là nhúng, cho phép các kim loại và các thành phần nhựa được nối mà không làm nóng trước các thành phần kim loại hoặc làm hỏng ứng dụng.

Cắt, đục lỗ, niêm phong và hàn cũng có thể được thực hiện trên hàng dệt kỹ thuật và vật liệu không dệt. Đem lại kết quả hàn chính xác.

Các công cụ của RINCO được phát triển tùy chỉnh, được tính toán và mô phỏng bằng phân tích FEM(phương pháp phần tử hữu hạn). Các sản phẩm được làm từ vật liệu chọn lọc. Chất lượng cao giúp đảm bảo một tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nhờ hệ thống thay đổi nhanh chóng, các công cụ có thể được thay thế chỉ trong vài phút, giảm thời gian dừng máy xuống mức tối thiểu.

TỰ ĐỘNG & TÍCH HỢP

Nhờ cấu trúc mô đun của các thành phần của máy hàn siêu âm, cắt siêu âm RINCO, một máy trạm thủ công có thể được phát triển thành một dây chuyền tự động hóa hoặc được tích hợp trong một máy tự động có mục đích đặc biệt bất cứ lúc nào. Tần số hoạt động 20, 30, 35, 40 và 70 kHz

Máy hàn siêu âm tự động với nhiều đầu hàn cùng lúc

Kể từ khi thành lập vào năm 1976, RINCO ULTRASONICS đã phát triển và xây dựng các máy móc và nguồn phát siêu âm, cũng như các sản phẩm, thiết bị với độ chính xác và chất lượng cao nhất cho các giải pháp siêu âm. RINCO SIÊU ÂM cung cấp các giải pháp phù hợp khi cần mức độ hiệu quả và độ chính xác cao, tốc độ xử lý cao, khả năng tái sản xuất cũng như mức đầu tư có thể quản lý được. Điều này cũng bao gồm các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, bao gồm thử nghiệm sản phẩm và phát triển các giải pháp tối ưu cho dây chuyền sản xuất của khách hàng RINCO cũng đầu tư nhiều năm kinh nghiệm vào việc phát triển các sản phẩm mới và sáng tạo và điều này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi là giải pháp lý tưởng để đáp ứng yêu cầu của họ mọi lúc. RINCO cũng được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 13485 và ISO 14001 và do đó quen thuộc với các tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo chất lượng, với quản lý dự án chuyên gia cho các lĩnh vực, không chỉ có ngành ô tô và phương tiện giao thông, gia dụng, y tế, dệt may, đóng gói, thực phẩm… Mạng lưới đại diện và các công ty con toàn cầu đảm bảo rằng nhóm hỗ trợ sau bán hàng RINCO được thành lập luôn sẵn sàng để cung cấp mức độ bảo mật và độ tin cậy cao nhất cho quy trình. Các sản phẩm của RINCO hầu như không cần bảo trì và thể hiện tuổi thọ dài.
Tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về dòng ổ cứng công nghiệp Innodisk 2,5” SATA SSD 3TE7

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

Nhà phân phối Innodisk

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3SE3

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES

Thông tin khái quát về ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button