Chưa phân loại

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES là sản phẩm được đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Nhờ có sản phẩm hỗ trợ nhiệm vụ tự động hóa một cách thông minh, tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để rõ hơn về sản phẩm ổ cứng của thương hiệu Innodisk này nhé.

Thông tin cơ bản ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES

Để quý khách hàng có được cái nhìn sơ lược về sản phẩm đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cơ bản ổ cứng này. Sản phẩm được sử dụng cho ứng dụng giám sát và thiết kế dòng REC độc quyền. Ngoài ra còn được tích hợp cảm biến nhiệt bên trong và có hỗ trợ SMART, NCQ, TRIM và cả iData Guard. Đồng thời còn có khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ 24/7. Qua đó mang lại những ưu điểm tuyệt vời trong việc nâng cao hiệu quả sử dụng.

Đặc điểm nổi bật ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES

Sản phẩm đến từ thương hiệu Innodisk, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ định hướng cho sản phẩm cũng như công nghệ lưu trữ flash, DRAM nhúng công nghiệp. Sản phẩm tập trung vào các ngành công nghiệp, hàng không vũ trụ, quốc phòng và doanh nghiệp. Cụ thể có một số đặc điểm nổi bật đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà khách hàng mong muốn như sau:

Hiệu suất cao tuyệt vời

Ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES là đĩa trạng thái rắn, mang đến hiệu suất cực kỳ cao. Đặc biệt đối với tốc độ truyền tải dữ liệu ngẫu nhiên cũng như mang lại độ tin cậy. Trở thành giải pháp lý tưởng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau kể cả hệ thống nhúng, công nghiệp lĩnh vực máy tính cũng như doanh nghiệp. Ngoài ra còn được thiết kế độc quyền đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu với mức độ tin cậy cao nhất.

Hoạt động ổn định, lâu dài

Thiết kế ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng cũng như ngăn chặn mất dữ liệu nếu không may mất điện đột xuất. Vì nếu xảy ra tình trạng mất điện đột ngột nhờ công nghệ iData Guard sẽ khởi động trước, sau mất điện thông qua chấm dứt việc ghi dữ liệu và dùng ánh xạ lại bảng. Qua đó bảo vệ tối đa tình trạng toàn vẹn dữ liệu cho đơn vị.

Hệ số hình thức 2.5 inch

Sản phẩm ổ cứng được thiết kế có kích cỡ 2.5 inch đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra có sự kết hợp cùng lớp vỏ từ vật liệu kim loại tạo ưu điểm dễ dàng lắp đặt. Thiết kế này được đánh giá tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích tuyệt vời so với việc dùng ổ cứng có công nghệ SLC. Nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo tiêu chí về chất lượng, hiệu quả mang lại khi sử dụng.

 Ổ cứng công nghiệp SATA SSD 3TG6-P AES
Ổ cứng công nghiệp SATA SSD 3TG6-P AES do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Công nghệ độ chắc chắn thông minh

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES với những SSD được thiết kế đáp ứng điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhờ vậy hiệu suất hoạt động luôn cao trong nhiều thị trường. Thiết kế với lớp phủ Conformal chính là lớp acrylic được áp dụng trong sản phẩm. Nó hoạt động như là một lớp bảo vệ chống lại tình trạng axit, bụi cũng như những vật liệu độc hại khác.

Độ bảo mật hòa hảo

Ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES được thiết kế với công nghệ AES tiêu chuẩn mã hóa nâng cao. Đây chính là mật mã tiêu chuẩn đã được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng nhằm bảo vệ tài liệu bí mật ở thiết bị lưu trữ. Vì vậy chỉ có bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh mới đảm bảo được tiếp nhận. Ngoài ra nhờ tính năng chống ghi còn bảo vệ dữ liệu tốt hơn, an toàn cho thiết bị. Khóa toàn bộ phần cứng và bảo vệ thông qua việc kích hoạt phần mềm.

>> Xem thêm : Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P

Địa chỉ mua ổ cứng công nghệ Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES chất lượng, giá tốt

Với nhiều ưu điểm ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES được đánh giá là giải pháp lý tưởng cho các thiết bị. Từ hệ thống nhúng cho đến sản phẩm máy tính công nghiệp. Không chỉ góp phần mang lại hiệu suất cao mà còn đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu, an toàn và bảo mật. Do vậy nhu cầu chọn mua sản phẩm ổ cứng thương hiệu Innodisk này đang ngày càng gia tăng không ngừng.

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES hãy liên hệ đến Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng. Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ổ cứng công nghiệp. Chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng, đầy đủ thông tin giấy tờ xuất xứ và cả chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra còn cam kết về mức giá cực tốt, có nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách.

>> Khám phá : Máy tính nhúng DI-1100 hiệu suất cực cao cho các ứng dụng công nghiệp quan trọng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng với nhiều kinh nghiệm, sự tận tình. Ngoài ra còn hiểu rõ về sản phẩm ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3TG6-P AES và cả những dòng sản phẩm khác. Do vậy luôn lắng nghe và giải đáp yêu cầu mà quý khách đưa ra. Mọi thông tin về sản phẩm cần tư vấn kỹ hơn đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ tổng đài 0968.864.140 sẽ được lý giải ngay!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button