Chưa phân loại

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, nhà máy chọn lựa vì có hiệu suất mạnh mẽ, độ tin cậy cao. Sản phẩm trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, từ hệ thống máy tính công nghiệp cho đến hệ thống nhúng. Khám phá thêm những thông tin được phân tích từ bài viết sẽ giúp bạn đọc rõ hơn về ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P này.

Đặc điểm nổi bật ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P

Sản phẩm đến từ thương hiệu Innodisk – Một thương hiệu uy tín cung cấp các dòng ổ cứng công nghiệp với sức mạnh vượt trội, nhiều tính năng. Không chỉ mang lại hiệu suất vô song mà ổ cứng còn được thiết kế với kỹ thuật vượt trội thuộc quyền sở hữu Innodisk. Qua đó mang lại ưu điểm toàn vẹn cho dữ liệu với mức độ cao nhất.

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P
Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P

Sử dụng ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P được xem là giải pháp hiệu quả cho lĩnh vực công nghiệp với nhiều đặc điểm nổi bật như: Theo dõi tình trạng đĩa chuẩn xác; Là giải pháp hệ thống khôi phục lỗi thông minh; Có tốc độ truyền tải dữ liệu tuyệt vời; Tăng cường hiệu quả quản lý chu kỳ năng lượng; Bảo mật dữ liệu thông qua QEraser / SEraser / Destroy và Write Protect…

Ưu điểm ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P

Sản phẩm được đánh giá cao nhờ sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội bao gồm:

Sở hữu công nghệ tối tân về sự ổn định

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P với công nghệ iCell đảm bảo giúp ổ cứng bảo vệ dữ liệu quan trọng, hiệu quả. Đồng thời còn ngăn ngừa tình trạng mất dữ liệu khi xảy ra sự cố cúp điện đột xuất. Kết hợp cùng công nghệ iData Guard giúp khởi động cả trước và sau khi mất điện. Thông qua việc chấm dứt ghi dữ liệu và sử dụng nguồn ánh sáng lại bảng. Chính iData Guard sẽ mang lại tính toàn vẹn cho điện năng cũng như toàn vẹn cho dữ liệu.

Bên cạnh đó với công nghệ RECLine ™ còn đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt liên quan đến việc ghi dữ liệu giám sát. Phần mềm độc quyền này giúp tối ưu hóa khả năng ghi của ổ cứng SSD. Và đảm bảo giúp cho hiệu suất mượt mà, ổn định hơn rất nhiều. Cuối cùng nhờ công nghệ ETEP bảo vệ đường dẫn dữ liệu từ đầu đến cuối. Qua đó đảm bảo toàn vẹn cho dữ liệu ở mỗi bước từ lúc dữ liệu đi vào SSD từ máy chủ đến khi rời đi.

Ổ cứng với công nghệ bảo mật tối tân

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P nhờ công nghệ mã hóa nâng cao AES. Đây là mật mã tiêu chuẩn được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng trong việc bảo vệ tài liệu bí mật cho thiết bị lưu trữ. Đáp ứng tiêu chí mã hóa nhanh chóng không có dấu chân. Kết hợp cùng Write Protect với tính năng chống ghi. Điều này giúp bạn bảo vệ dữ liệu lưu trữ hiệu quả trên thiết bị flash, ổ SSD thông qua việc kích hoạt chức năng chỉ đọc. Giải pháp này ngăn chặn mọi hành vi giả mạo hay sử dụng có hại đối với thiết bị của bạn.

Công nghệ thông minh

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P chính là loại ổ cứng công nghiệp sử dụng công nghệ Islc. Đây là một trong số các thiết kế dựa vào thuật toán quản lý flash cùng mục đích cải tiến độ bền, hiệu suất. Nghiên cứu cho thấy iSLC giúp cải thiện độ bền bỉ ổ cứng lên đến 20.000 lần và còn tăng đến 7 lần tuổi thọ so với giải pháp MLC.

Giao diện SATA 1.8 inch

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P hỗ trợ giao diện SATA II và tương thích cả với SATA I. Giao diện này hoạt động với hệ thống máy chủ SCSI, thông qua giao diện giúp người dùng tiếp xúc cùng máy chủ dễ và nhanh hơn. Việc đưa ra lệnh điều khiển sử dụng giao thức ATA tiêu chuẩn cũng khá đơn giản. Với 1.8 inch là thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp kết hợp vỏ chất liệu kim loại dễ lắp ráp. Thiết kế được đánh giá tiết kiệm chi phí với nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P
Ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P

Xem thêm: Ổ cứng công nghiệp Innodisk InnoOSR 2.5 inch SATA SSD 3TO7

Địa chỉ mua ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P chất lượng, giá tốt

Sở hữu hàng loạt ưu điểm do vậy nhu cầu chọn mua ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P được nhiều khách hàng quan tâm. Sử dụng ổ cứng phù hợp cho tất cả hệ thống nhúng đến máy tính công nghiệp. Vừa mang lại hiệu suất cao lại vừa bảo vệ tính toàn vẹn, an toàn, bảo mật tốt. Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ cùng Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp ổ cứng công nghiệp nói chung. Và ổ cứng Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P nói riêng. Đảm bảo sản phẩm có đầy đủ thông tin giấy tờ xuất xứ, bảo hành, hướng dẫn sử dụng. Đến với Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng còn đảm bảo miễn phí vận chuyển toàn quốc, lắp đặt tận nơi TPHCM. Miễn phí dịch vụ bảo trì trong 1 năm tại TPHCM và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.Chính vì vậy mọi nhu cầu cần mua và sử dụng ổ cứng công nghiệp Innodisk 1.8 inch SATA SSD 3MR3-P. Vui lòng liên hệ tổng đài 0968.864.140 để được hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng 24/7!

Dây chuyền sản xuất tự động

Lợi ích tiết kiệm chi phí của công nghệ Máy-Máy trong tự động hóa công nghiệp

Thông tin tổng hợp để tự động hóa nhà máy tốt hơn

Robot và Tự động hóa là xu hướng tiếp theo của bạn

Đám mây trong tự động hóa công nghiệp có thể đạt được những gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button