Giải pháp bộ nhớ

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3MG2-P
Innodisk SATA Slim 3MG2-P

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Giải pháp IOPS cao

Bảo vệ iData Guard

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Hệ thống khôi phục lỗi thông minh

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Không can thiệp cơ học

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Tổng quát

     Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P là đĩa dựa trên SATA III 6Gb / s Flash, được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn (đầu nối SATA 7 + 15) và tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Với kích thước nhỏ hơn, SATA Slim 3MG2-P là một giải pháp thay thế cho SSD 2,5 ”cho những hệ thống nhúng có thể có mối quan tâm về không gian và cơ khí. Innodisk SATA Slim 3MG2-P hoạt động theo giao diện SATA III (6.0Gb / s) với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả hệ thống nhúng và lĩnh vực công nghiệp.

SATA III 6Gb / s Flash
SATA III 6Gb / s Flash

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Nguồn không dây

    Ổ SSD Innodisk SATADOM sẽ phù hợp gọn gàng trong bất kỳ hệ thống nhúng, máy tính công nghiệp hoặc bo mạch chủ máy chủ nào. Cắm và chạy được kích hoạt thông qua công nghệ Pin 7 / Pin 8 Vcc đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ dây cáp điện nào.

Tích hợp suôn sẻ

   Vì nguồn điện của SSD SATADOM được cung cấp thông qua chính kết nối, nên không cần bất kỳ hệ thống dây bất tiện nào làm tắc nghẽn hệ thống của bạn. Và không có dây có nghĩa là không có thêm thời gian di chuyển tín hiệu, giữ cho mọi thứ hoạt động mượt mà hơn.

Khi kích thước là bản chất

   Với yếu tố hình thức nhỏ gọn và thiết lập không dây, SATADOM hầu như không chiếm không gian. Với ít vật cản hơn, nó trông gọn gàng hơn và không khí lưu thông nhanh hơn; nói một cách đơn giản, SATADOM khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn!

Dành cho khi công việc trở nên khó khăn

   Các chân có góc cạnh của Pin 8 không chỉ cung cấp nguồn điện mà còn nén vào đầu nối SATA khi được phối ghép. Vì vậy, ngay cả khi hệ thống nhìn thấy các điều kiện khắc nghiệt, SATADOM vẫn sẽ vững vàng tại chỗ.

Ứng dụng ghi dữ liệu giám sát SSD – RECLine ™

    RECLine ™ đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt về ghi dữ liệu giám sát. Phần mềm độc quyền này tối ưu hóa khả năng ghi của ổ cứng thể rắn (SSD), đảm bảo hiệu suất mượt mà với mức giảm khung hình tối thiểu.

Ổn định ghi âm ổn định

    Chúng tôi đã điều chỉnh phần sụn của ổ SSD RECLine ™ để mang lại hiệu suất tối ưu cho các ứng dụng giám sát. Như tên cho thấy, hiệu suất ghi liên tục được giữ ở mức cao và ổn định mà không có bất kỳ sự sụt giảm nào về chất lượng ghi.

Vượt qua giới hạn cố hữu

    Mọi thiết bị flash cần chạy một số hoạt động nền nhất định để duy trì hiệu quả. Tuy nhiên, các thao tác này cũng có thể cản trở quá trình ghi đang diễn ra. RECLine ™ giải quyết vấn đề cố hữu này bằng cách phân bổ tài nguyên thông minh đảm bảo không can thiệp vào các hoạt động ghi.

Phương pháp tiếp cận mới lạ đối với chương trình cơ sở Flash

    Nhóm chương trình cơ sở chuyên dụng của Innodisk đã đại tu hoàn toàn cấu hình tích hợp để tạo RECLine ™. Tùy chỉnh phần sụn độc quyền này bao gồm thiết kế lại hoàn chỉnh bộ thu gom rác, TRIM và cân bằng độ mòn cho các ứng dụng giám sát hiện đại.

    Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P
ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MG2-P

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button