Giải pháp bộ nhớ
Trending

Nhà phân phối Innodisk

Nhà phân phối Innodisk

Nói về công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp, cái tên được nhiều người nhắc đến chính là Innodisk. Tập trung vào các ngành công nghiệp, doanh nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng. Thông tin bên dưới sẽ cho bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về thương hiệu này cũng như các sản phẩm được phát triển tại nhà phân phối Innodisk.

Nhà phân phối Innodisk
Nhà phân phối Innodisk

Thông tin cần biết về nhà phân phối Innodisk

Nhà phân phối Innodisk được biết đến là thương hiệu cung cấp đến thị trường thế giới danh mục các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp. Khi nói đến các sản phẩm lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp thì điều quan trọng nhất chính là chất lượng. Đó là lý do tại sao Innodisk sản xuất tất cả các sản phẩm của mình trong cơ sở sản xuất bộ nhớ dành riêng cho mục đích của họ.

Innodisk là nhà phân phối các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp

Innodisk là một thương hiệu được công nhận rộng rãi về chuyên môn và khả năng đáp ứng trong việc tùy chỉnh bộ nhớ nhúng công nghiệp. Tại đây, đội ngũ phát triển chương trình cơ sở giàu kinh nghiệm của Innodisk chính là các chuyên gia trong ngành có kiến ​​thức sâu rộng. Nhờ đó cung cấp cho khách hàng của các giải pháp tùy chỉnh chương trình cơ sở hiệu quả nhất.  

Tổng quan về sản phẩm của nhà phân phối Innodisk

Sau khi nắm thông tin về Innodisk, chúng ta cùng điểm qua danh mục sản phẩm được phát triển tại thương hiệu này.

Các giải pháp DRAM

Dòng DRAM cấp công nghiệp của Innodisk có các mô-đun bộ nhớ chất lượng cao được thiết kế và phát triển đặc biệt cho máy tính công nghiệp và các ứng dụng tương tự. Các mô-đun DRAM của Innodisk được phân loại để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của hệ thống và hỗ trợ DDR4, DDR3, DDR2, DDR và ​​SDRAM. Mô-đun có sẵn trong bốn dòng sản phẩm: Nhúng, máy chủ,nhiệt độ rộng và tùy chỉnh đặc biệt.

Innodisk cung cấp các giải pháp DRAM 

Giải pháp lưu trữ ổ cứng SSD

Các sản phẩm lưu trữ flash của Innodisk được thiết kế để có độ tin cậy cao và ổn định. Cung cấp vòng đời lâu hơn cho các hệ thống nhúng và công nghiệp mà chúng được sử dụng. Innodisk cung cấp nhiều lựa chọn nhất trong ngành về các yếu tố hình thức bộ nhớ flash, bao gồm SSD công nghiệp tiêu chuẩn 1,8 ”và 2,5”, M.2, SATADOM ® — bộ lưu trữ SATA tốc độ cao nhỏ nhất trên thị trường, mSATA và SATA Slim.

Thẻ nhớ

Innodisk cung cấp một loạt thẻ nhớ toàn diện ở nhiều dạng công nghiệp khác nhau như SD, microSD, CFast và Compact Flash cho nhiều ứng dụng như tự động hóa, ô tô và chơi game.

USB

Nhỏ và mạnh mẽ, ổ USB là một thiết bị dạng nhỏ sử dụng rất ít điện năng nhưng có hiệu suất cao và truyền dữ liệu nhanh chóng. Không có bộ phận chuyển động, các thiết bị này phù hợp với các ứng dụng nhúng yêu cầu bộ nhớ có thể tháo rời.

Thiết bị ngoại vi nhúng

Các thiết bị ngoại vi nhúng cung cấp LAN, PoE, CAN bus, DIO, cổng nối tiếp, lưu trữ, RAID, mô-đun AI và chức năng hiển thị cho các hệ thống nhúng. Innodisk là các chuyên gia trong việc tạo ra các mô-đun mở rộng có thể mở rộng, tiết kiệm không gian. Có thể kể đến như mô-đun tiêu chuẩn PCIe, mPCIe, 2.5 “và M.2 (NGFF). Các công nghệ này hầu hết có thể ứng dụng hiệu quả với bất kỳ hệ thống công nghiệp nào.

Các thiết bị ngoại vi nhúng của Innodisk

Giải pháp phần mềm

Nhà phân phối Innodisk cung cấp các dịch vụ giám sát lưu trữ hoàn chỉnh cho các ứng dụng IoT. Danh mục phần mềm phong phú của họ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tích hợp cạnh trong thị trường nhúng và công nghiệp.

Công nghiệp và nhúng

Innodisk là một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ và bộ nhớ công nghiệp thực sự và đã có mặt từ năm 2005. Với trọng tâm là hàng không vũ trụ, hệ thống nhúng, trò chơi, giám sát, tự động hóa, mạng lưới chăm sóc sức khỏe bán lẻ và các ứng dụng IoT, Innodisk có một giải pháp.

Innodisk là nhà tiên phong về các giải pháp cho IoT, thiết bị tiên tiến và kết nối. Thông qua khả năng R & D rộng rãi của họ và sự tham gia của khách hàng có thể đưa ra giải pháp cho ngay cả ứng dụng hoặc thiết bị đang thử nghiệm nhất.

Trung tâm dữ liệu và máy chủ

Bộ nhớ máy chủ của nhà phân phối Innodisk mang lại hiệu suất cao và được thiết kế cho các hệ thống không có quạt, có thiết kế nhỏ gọn và yêu cầu năng lượng tối thiểu. Các mô-đun được thiết kế để sử dụng trong môi trường trung tâm dữ liệu và máy chủ, ngoài viễn thông và máy trạm.

Bộ nhớ máy chủ của nhà phân phối Innodisk

Bộ nhớ DC Innodisk được làm bằng các thành phần chất lượng cao nhất và có sẵn ở nhiều dung lượng và kích cỡ khác nhau, bao gồm DDR3 và DDR4.

Tại sao nên chọn IPC247 là địa chỉ mua sản phẩm của Innodisk?

IPC247 là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm của nhà phân phối Innodisk.  Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có kiến ​​thức chuyên môn cao. Vì vậy, bất cứ thách thức nào bạn phải đối mặt, dù lớn hay nhỏ, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang ở làm việc với những chuyên gia có tâm.

IPC247 là thương hiệu cung cấp sản phẩm của Innodisk

Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp lời khuyên tuyệt vời, cải thiện sự tham gia của nhà cung cấp và nhiều hoạt động ủng hộ. Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ, nội dung và thông tin chi tiết mà bạn cần để tối đa hóa cơ hội.

Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật bộ nhớ giải quyết vấn đề của chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn trước và sau khi bán hàng. Hành động nhanh chóng để giúp bạn thiết kế, di chuyển hoặc giải quyết các vấn đề.

Như vậy, thông tin về nhà phân phối Innodisk và các danh mục sản phẩm chính của đơn vị này đã được giải đáp trên đây. Mọi thông tin cần được tư vấn hỗ trợ, hãy vui lòng liên hệ với IPC247 – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG để làm việc với chuyên gia của chúng tôi. 

Lịch sử dây chuyền lắp ráp

Dây chuyền lắp ráp là gì?

Sản xuất hàng loạt – Phần 2

Sản xuất hàng loạt – Phần 1

Nguyên lý và lý thuyết về tự động hóa

Tìm hiểu về tự động hóa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button