Chưa phân loại

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE được đánh giá là giải pháp thông minh cho lĩnh vực công nghiệp. Với IOPS cao cùng những công nghệ nổi bật như iData Guard, iPower Guard và iSMART. Sản phẩm hoạt động liên tục 24/7, bền bỉ, đa dạng tính năng. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin của bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng rõ hơn về sản phẩm này.

1. Khám quá tổng quan tính năng ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

Ổ cứng được đánh giá là giải pháp cao cho lĩnh vực công nghiệp. Sản phẩm sử dụng bộ điều khiển SATA III NAND mới nhất cùng thiết kế kiến trúc độ quyền Innodisk L³ FW. Với kiến trúc L³ FW được nâng cấp đồng thời có kết hợp thuật toán ánh xạ 4K đặc trưng Innodisk và công nghệ LDPC mạnh mẽ. Càng khiến cho sản phẩm nâng cao ưu điểm và sự toàn vẹn dữ liệu tốt hơn, kéo dài tuổi thọ hơn.

Ngoài ra sự kết hợp cảm biến tích hợp iData Guard mang lại độ tin cậy dữ liệu cho những ứng dụng công nghiệp. Ngoài ra còn có những tính năng như: iSMART theo dõi tình trạng đĩa; Tính năng iPower Guard nhằm bảo vệ quá trình khởi động và tắt máy không ổn định. Kết hợp tính năng iData Guard khi mất điện bất thường để bảo vệ sản phẩm của đơn vị.

ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5" SATA SSD 3SE
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

2. Hiệu quả sử dụng của ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

Nếu so với ổ cứng thông thường dòng ổ cứng Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE có nhiều tính năng vượt trội. Chính vì lẽ đó mang đến một số ưu điểm quan trọng thu hút tối đa sự quan tâm của khách hàng khi chọn mua. Là giải pháp hoàn hảo đối với ngành công nghệ tự động hóa hiện nay. Cụ thể hơn sử dụng ổ cứng Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE mang lại nhiều hiệu quả vượt trội bao gồm:

Cải thiện độ bền bỉ, tăng cao tuổi thọ

Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE chính là sản phẩm ổ cứng dược dùng công nghệ iSLC. Được thiết kế dựa vào thuật toán quản lý flash có mục đích cải tiến độ bền bỉ theo hiệu suất. Nghiên cứu cho thấy iSLC này giúp cải thiện độ bền bỉ cho ổ cứng cao đến 20.000 lần. Và còn giúp tăng cao tuổi thọ đến gấp 7 lần nếu so với những giải pháp dựa trên MLC. Mặt khác còn là cách giúp đẩy mạnh không gian lưu trữ.

Bộ nhớ sử dụng tuyệt vời

Ổ cứng công nghiệp thương hiệu Innodisk sử dụng bộ nhớ flash mang lại khả năng lưu trữ cực kỳ lớn. Bộ nhớ này có thể sẽ bị xóa ở một số lần giới hạn, được xác định do nhà cung cấp mảng flash tiế hành. Ổ cứng Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE còn sử dụng thuật toán cân bằng độ mòn tĩnh. Mục đích đảm bảo bản ghi một khu vực dữ liệu cụ thể không ghi dữ liệu vào chung một trang. Chính điều này góp phần tăng cao thời gian sử dụng cho flash.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5" SATA SSD 3SE
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE

Xem thêm: Tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về dòng ổ cứng công nghiệp Innodisk 2,5” SATA SSD 3TE7

Phát hiện, sửa lỗi nhanh nhạy và kịp thời

Nhằm bảo vệ iData Guard hãng Innodisk thiết kế cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện. Mang đến khả năng hoạt động thông minh trước và sau khi ổ SSD xảy ra sự cố mất điện đột ngột. Điều này cho phép phát hiện năng lượng chấm dứt việc ghi dữ liệu trước khi tắt nguồn một cách bất thường. Kết hợp mạch iCell được thiết kế với một số tụ điện nhằm cung cấp năng lượng sau khi máy chủ đã tắt nguồn. Bộ điều khiển SSD hoàn toàn có khả năng ghi lại mọi dữ liệu bộ đệm DRAM vào trong flash. Như vậy dữ liệu không bị mất mà còn sắp xếp, phân bổ tiện lợi theo nhu cầu người dùng.

Công nghệ độ chắc chắn thông minh

Thiết kế ổ cứng Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE đáp ứng hoàn hảo trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Đảm bảo hoạt động hiệu suất cao và bền bỉ, lâu dài. Nhờ lớp phủ Conformal là lớp acrylic do vậy hoạt động tương tự như lớp bảo vệ. Nhằm chống lại bụi, axit cùng những loại vật liệu độc hại khác. Sản phẩm vì vậy càng trở nên chắc chắn, bền bỉ dù được hoạt động trong bất cứ điều kiện môi trường nào đi chăng nữa.

3. Địa chỉ bán ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE chất lượng

Sản phẩm ổ cứng Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE được đánh giá là giải pháp thông minh, lý tưởng cho nhiều thiết bị. Không chỉ là hệ thống nhúng mà còn cả với máy tính công nghiệp với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Qua đó mang lại giải pháp bảo vệ tính toàn vẹn cho dữ liệu cùng mức độ tin cậy cao. Và hàng loạt những ưu điểm khác trong việc ứng dụng công nghệ tự động hóa.

Vì lẽ đó nên nhu cầu tìm địa chỉ mua ổ cứng công nghiệp Innodisk vì vậy ngày càng tăng cao. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu và tìm kiếm địa chỉ mua. Vậy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng. Chúng tôi cam kết toàn bộ các sản phẩm đều chất lượng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, bảo hành. Hơn nữa mức giá bán cực kỳ tốt, chính sách mua bán giao hàng, lắp đặt tiện lợi.

Tất cả giúp quý khách chọn mua ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 inch SATA SSD 3SE như ý. Mọi nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ tổng đài 0968.864.140. Nhân viên tư vấn của công ty Quyết Thắng tận tình giải đáp cùng quý khách ngay!

Tiêu chuẩn an toàn cho Robot di động

Cách đánh giá giá trị của khoản đầu tư vào rô bốt

Ưu điểm và nhược điểm của tự động hóa

Robot công nghiệp

Sự khác biệt thực sự giữa tự động hóa và AI là gì?

Sự phát triển của dây chuyền lắp ráp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button