Giải pháp bộ nhớ

Thông tin khái quát về ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Ngoài quan tâm đến cách vận hành thì máy tính công nghiệp sử dụng phần mềm nào, ổ cứng nào cũng là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P. Thiết bị này được xem là một phần quan trọng đi kèm phẩm hệ thống máy tính tự động hoá.

Thông số thuật cơ bản của ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Trước tiên hãy cùng chúng tôi nhìn lại một vài thông số quan trọng của dòng ổ cứng này. Xem xem đặc điểm nhận dạng của chúng là gì và có khác với ổ cứng thương khác nhiều không?

Về công nghệ sử dụng

Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P là dòng ổ cứng công nghiệp sử dụng công nghệ iSLC. Một trong những được thiết kế dựa trên thuật toán quản lý flash với mục đích cải tiến độ bền cũng như hiệu suất. Theo nghiên cứu, iSLC có thể cải thiện độ bền của ổ cứng lên đến 20.000 lần, tăng tuổi thọ gấp 7 lần so với các giải pháp dựa trên MLC. Ngoài ra cũng góp phần đẩy mạnh không gian lưu trữ giữ liệu ngang với SLC.

Về giao diện SATA

Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P được hỗ trợ giao diện SATA III, đồng thời tương thích với SATA I và SATA II. Giao diện SATA III có thể hoạt động với hệ thống máy chủ SCSI (SAS) đính kèm nội tiếp. Ổ cứng này tương thích với Serial ATA Gen 3 với tốc độ dữ liệu đa dạng bao gồm 1.5Gbps /3.0Gbps/6.0Gbps data. Thông qua giao diện, người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với máy chủ, đưa ra một số lệnh điều khiển sử dụng giao thức ATA tiêu chuẩn.

Về hệ số hình thức 2.5 – inch

Thiết kế dạng 2.5 – inch là một thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp. Sở hữu đặc điểm nổi bật là lớp vỏ bằng vật liệu kim loại rất dễ lắp đặt. Đồng thời thiết kế cũng rất nhỏ gọn với các loại kích thước phổ biến 69.85mm (W) x 100.00mm (L) x 6.90mm (H). Thiết kế này khá tiết kiệm chi phí, sở hữu những lợi ích tuyệt vời với mức giá chỉ bằng một nửa so với ổ cứng sử dụng công nghệ SLC.

Về bộ nhớ sử dụng

Ổ cứng sử dụng bộ nhớ flash với khả năng lưu trữ lượng thông tin cực lớn. Bộ nhớ này có thể bị xoá trong một số lần giới hạn. Quy trình này được gọi là số xóa giới hạn chu kỳ hoặc giới hạn độ bền ghi. Và tất cả được xác định bởi nhà cung cấp mảng flash. Chu kỳ xáo giới hạn áp dụng cho từng khối xoá riêng lẻ trong thiết bị flash. Ổ cứng còn sử dụng thuật toán cân bằng độ mòn tĩnh để đảm bảo các bản ghi của một khu vực cụ thể để không được ghi dữ liệu vào cùng 1 trang. Qua đó kéo dài thời gian sử dụng flash.

Hiệu quả sử dụng thực tế dòng ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Vậy ổ cứng này mang đến những lợi ích vượt trội như thế nào? Cùng điểm qua một số lợi ích phổ biến dưới đây nhé!

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Khả năng phát hiện và sửa lỗi nhanh nhạy, kịp thời

Bảo vệ IData Guard của Innodisk là một cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện hoạt động trước và sau khi ổ SSD bị mất điện đột ngột. Cho phép phát hiện năng lượng thấp chấm dứt việc ghi dữ liệu trước khi tắt nguồn bất thường. Trong khi ánh xạ lại bảng sau khi bật nguồn sẽ xóa dữ liệu bị hỏng và duy trì toàn vẹn dữ liệu. IData Guard của Innodisk cung cấp khả năng quản lý chu kỳ năng lượng hiệu quả, ngăn ngừa dữ liệu được lưu trữ trong flash khỏi bị suy giảm do sử dụng.

Bảo vệ dữ liệu trong các tình huống xấu

Mạch iCell được thiết kế với một số tụ điện để có thể cung cấp năng lượng sau khi máy chủ tắt nguồn. Bộ điều khiển SSD có thể ghi tất cả dữ liệu bộ đệm DRAM vào flash, đó là lý do tại sao SSD SATA 2,5 ”3IE2-P có thể đảm bảo tất cả dữ liệu có thể được ghi vào đĩa mà không bị mất dữ liệu. Đồng thời thực hiện sắp xếp và phân bổ lại dữ liệu cho hợp lý theo yêu cầu của người dùng.

Duy trì sự nhất quán của dữ liệu

Công nghệ thu gom rác và TRIM được sử dụng để duy trì tính nhất quán của dữ liệu và thực hiện liên tục làm sạch dữ liệu trên ổ cứng. Nó chạy như một quy trình nền, giải phóng bộ điều khiển có giá trị tài nguyên trong khi sắp xếp dữ liệu tốt thành các khối có sẵn và xóa các khối xấu. Nó cũng giảm đáng kể các hoạt động ghi vào ổ đĩa, do đó tăng tốc độ của ổ cứng và tăng tuổi thọ.

>> Xem thêm : cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE6-P

Liên hệ mua hoặc thay thế ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P

Nhìn chung ổ cứng Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P được nhận xét là một giải pháp lý tưởng cho nhiều thiết bị. Trong đó bao gồm hệ thống nhúng, máy tính công nghiệp. Sản phẩm không chỉ mang lại hiệu suất vô song mà còn được thiết kế với kỹ thuật cao, manh tính đặc trưng của thương hiệu Innodisk. Từ đó đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu với mức độ tin cậy cao nhất.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp của mình có thể liên hệ với Công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng. Tại đây đảm bảo cung cấp các loại ổ cứng chính hãng, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về ổ cứng và chính sách mua hàng, lắp đặt đi kèm sẽ được giải đáp cụ thể tại tổng đài 0968.864.140.

>> Khám phá : Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-1123L mã ARK-1123L-S3A2E

Trên đây là toàn bộ tổng hợp của chúng tôi về những nội dung hấp dẫn liên quan về ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE2-P. Tin rằng sau bài viết thì bạn đã phần nào hiểu hơn về sản phẩm cũng như vai trò ứng dụng thực tế của nó. Vẫn còn rất nhiều các thông tin thú vị khác về sản phẩm, mời các bạn cùng khám phá thêm tại website nhé!

Tìm hiểu về xe tự hành AGV

3 hình thức tự động hóa sản xuất bạn đã biết?

5 lợi ích của kho thông minh Smart warehouse

Tự động hóa vi mô và Robot 6 trục

Máy đóng gói thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động

Mẹo tìm ý tưởng máy đóng gói tự động cho mọi dự án của bạn

6 lợi ích của việc sử dụng máy chiết rót tự động

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button