Giải pháp bộ nhớ

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE6-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE6-P

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5’’ SATA SSD 3IE6-P. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE6-P
Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE6-P

Tính năng sản phẩm

Giải pháp 2,5 ”SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

IOPS cao

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Mã hóa AES-256

Bảo vệ đường dẫn dữ liệu từ đầu đến cuối

iData Guard khi mất điện bất thường

Công nghệ iCell để bảo vệ dữ liệu (tùy chọn)

iPower Guard để bảo vệ khởi động và tắt không ổn định

Tổng quát.

   Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 ”SATA SSD 3IE6-P là đĩa trạng thái rắn SATA III 6Gb / s, mang lại hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là ở tốc độ truyền dữ liệu ngẫu nhiên và mang lại độ tin cậy khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả hệ thống nhúng, công nghiệp lĩnh vực máy tính và doanh nghiệp. SSD 3IE6-P 2,5 ”không chỉ mang lại hiệu suất vô song mà còn được thiết kế với bí quyết kỹ thuật của Innodisk để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và mức độ tin cậy cao nhất.

Một số những công nghệ nổi bật.

InnoRobust ™

    Bộ tính năng InnoRobust ™ của chúng tôi được thiết kế riêng cho ngành hàng không vũ trụ và các ứng dụng đặc biệt khắt khe. Nó bao gồm các công nghệ khác nhau chủ yếu nhằm mục đích tăng cường tính toàn vẹn của mô-đun và an toàn dữ liệu.

     Các sản phẩm InnoRobust ™ của chúng tôi có các cảm biến nhiệt tích hợp giúp tăng hiệu suất hoạt động trở lại khi nhiệt độ đạt đến ngưỡng. Các ổ SSD có hoạt động đọc / ghi tuần tự liên tục lên đến 200/170 MB / s và hoạt động đọc / ghi IOPS 4KB lên đến 3200/1700 MB / s. Và bằng cách mở rộng thông số kỹ thuật ngón tay vàng JEDEC 3µm lên 30μ “, các mô-đun DRAM của chúng tôi có thể dễ dàng chịu được cả trầy xước và các tác hại từ môi trường khác.

   Tất cả các sản phẩm DRAM và đèn flash của chúng tôi đều tuân thủ Tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ MIL-STD-810G và các mô-đun DRAM đều xác nhận và vượt qua tiêu chuẩn JEDEC thêm 10mm để gắn chặt hơn vào bo mạch chủ.

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, InnoRobust ™ cũng bao gồm các công nghệ sau:

    Lớp phủ hợp quy (Tùy chọn để tùy chỉnh): Bảo vệ thiết bị của bạn bằng cách phủ một lớp mỏng bảo vệ.

Phạm vi nhiệt độ rộng: Các mô-đun mạnh mẽ chịu được các biến đổi nhiệt từ -40 ° C ~ 85 ° C.

    iCell Power Failure Management: Phần cứng và chương trình cơ sở tích hợp giúp phát hiện sụt nguồn và nhanh chóng xóa dữ liệu khỏi bộ lưu trữ dễ bay hơi.

    InnoRobust ™ Data Security: Một tập hợp các chức năng xóa có thể xóa nhanh chóng và triệt để hoặc thậm chí phá hủy dữ liệu nếu mô-đun bị xâm phạm.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 ”
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 ”

Bảo mật dữ liệu InnoRobust ™

   Bộ Bảo mật Dữ liệu InnoRobust ™ bao gồm một số công nghệ nhằm xóa và phá hủy dữ liệu có nguy cơ bị xâm phạm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xóa bảo mật

    Security Erase sẽ xóa sạch dữ liệu khỏi bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khi được thực thi một cách hiệu quả và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quân sự liên quan về xóa dữ liệu. Việc xóa có thể được thực hiện cả thông qua việc rút ngắn Mã PIN xóa bảo mật và thông qua lệnh ATA.

Hủy hoại

    Hủy là lệnh xóa dữ liệu cuối cùng. Giao thức này không chỉ xóa dữ liệu được lưu trữ, mà cả thông tin SSD và chương trình cơ sở cũng bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục được, khiến thiết bị hoàn toàn không thể sử dụng được.

Phá hủy vật lý

   Trong trường hợp xấu nhất, người dùng có thể phải nhanh chóng đảm bảo rằng thiết bị và tất cả dữ liệu đã bị phá hủy hoàn toàn. Điều này đạt được bằng cách chạy một dòng điện áp cao qua mô-đun, chiên các tế bào flash và xóa sạch hoàn toàn tất cả dữ liệu.

Xóa nhanh

    Thời gian là điều cốt yếu nếu dữ liệu của bạn có nguy cơ bị xâm phạm. Khi được thực thi, Quick Erase sẽ xóa nội dung dữ liệu trong SSD của bạn trong vòng vài giây. Nó có thể được kích hoạt bằng cả hai chân rút ngắn và bằng cách gửi lệnh ATA.

     Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5’’ SATA SSD 3IE6-P. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

ổ cứng công nghiệp QTCo
ổ cứng công nghiệp QTCo

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam

Tự động hóa trong nền sản xuất hiện đại

Hệ thống tự động hóa-phân loại, sắp xếp thanh cái

Vì sao công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam chưa phát triển?

Trang trại toàn robot

Robot lọc thịt gà

Hệ thống tự động cắt và đóng gói chi tiết máy in Canon

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button