SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3IE7

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3IE7

Tính năng sản phẩm.

Giải pháp 2.5 ”SATA Slim SATA III cho các lĩnh vực công nghiệp

IOPS cao

iSMART theo dõi sức khỏe của ổ đĩa

iPower Guard để bảo vệ việc khởi động và tắt máy không ổn định.

iData Guard khi mất điện bất thường.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5"
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″

Tổng quát:

   Innodisk 2.5 ”SATA SSD 3IE7 là đĩa dựa trên flash SATA III 6.0 Gb / s, sử dụng bộ điều khiển SATA III NAND mới nhất với kiến trúc L³ FW độc quyền của Innodisk. Kiến trúc L³ FW được nâng cấp, kết hợp thuật toán ánh xạ 4K đặc trưng của Innodik Kiến trúc L² FW với công nghệ LDPC mạnh mẽ, làm cho dòng 3IE7 có IOPS cao vượt trội, tính toàn vẹn của dữ liệu tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thông qua việc giảm số khối xấu xảy ra. Cảm biến nhiệt tích hợp và iData Guard đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu của SSD SATA 3IE7 2,5 ”cho các ứng dụng công nghiệp.

SSD SATA 3IE7 2,5 ”cho các ứng dụng công nghiệp
SSD SATA 3IE7 2,5 ”cho các ứng dụng công nghiệp

Những công nghệ nổi bật.

iData Guard.

   Trong trường hợp mất điện đột ngột, iData Guard sẽ khởi động cả trước và sau khi mất điện. Bằng cách chấm dứt việc ghi dữ liệu và sử dụng ánh xạ lại bảng, iData Guard đảm bảo tính toàn vẹn của năng lượng hiệu quả và tính toàn vẹn của dữ liệu.

   Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD 3IE7độ phân giải tức thời. Ngay khi phát hiện nguồn điện thấp, SSD sẽ ngay lập tức ngừng chấp nhận các lệnh mới từ máy chủ và đảm bảo rằng hoạt động cuối cùng đã hoàn tất. Dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn và dễ dàng truy cập khi có điện trở lại.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5" SATA SSD
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5″ SATA SSD

   Thuật toán của iData Guard tích hợp thông minh phần cứng với phần sụn. Khi máy dò nhận thấy sự sụt giảm điện áp, nó sẽ thông báo cho bộ điều khiển SSD, từ đó sẽ đảm bảo rằng dữ liệu được lưu an toàn trước khi mất điện

iPower Guard™ Technology.

    Hầu hết các tính năng ổn định nguồn điện đều tập trung vào việc giảm thiểu các sự cố mất điện khi chúng xảy ra. Mặt khác, iPower Guard ™ còn tiến xa hơn với các biện pháp phòng ngừa giúp bảo vệ SSD trong cả quá trình khởi động và tắt máy. Điều này có nghĩa là hầu hết sự bất ổn định về nguồn điện được giải quyết mà bạn thậm chí không nhận ra.

Lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.

   Tính năng bảo vệ ghi dễ dàng được bật trên SSD của chúng tôi. Các thiết bị chống ghi của Innodisk được thiết kế với các chân đầu vào / đầu ra đa năng (GPIO) có thể dễ dàng được kích hoạt bằng jumper. Điều này hoạt động như một biện pháp bảo vệ giúp bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn không bị thay đổi.

   Chúng tôi biết rằng việc truy cập vật lý vào phần cứng không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy! Vì vậy, ngoài giải pháp phần cứng, Write Protect cũng có thể được kích hoạt thông qua phần mềm. Bằng cách tùy chỉnh phần sụn của mô-đun flash, chúng tôi cung cấp tính năng bảo vệ ghi an toàn được kích hoạt thông qua lệnh ATA.

Nhiệt độ rộng.

   Tất cả các mô-đun nhiệt độ rộng có thể hoạt động trong môi trường thay đổi từ nhiệt độ thấp đến -40 ° C, đến 85 ° C.

   Một số môi trường liên tục thay đổi giữa cực lạnh và cực nóng, chẳng hạn như với các vệ tinh trong không gian và thiết bị năng lượng mặt trời trên sa mạc. Các mô-đun của chúng tôi được thử nghiệm để chịu được các chu kỳ co lại và giãn nở gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ.

Bảo vệ đường dẫn dữ liệu.

   Có một số điểm truyền dữ liệu trong chính SSD! Sau khi dữ liệu đến bộ điều khiển từ máy chủ, nó sẽ được xử lý bởi SRAM nhúng hoặc chip DRAM riêng biệt trước khi cuối cùng được lưu trữ trong NAND flash. Thao tác này tất nhiên là ngược lại khi lấy dữ liệu.

    Lỗi trong quá trình truyền dữ liệu chắc chắn sẽ xảy ra. Để giải quyết vấn đề này, mã sửa lỗi (ECC) được thực hiện tại mọi điểm truyền dữ liệu. Điều này có nghĩa là các lỗi được phát hiện và sửa chữa trước khi bạn nhận thấy nó đã ở đó! Ngoài ra, LDPC được thực hiện giữa đèn flash và bộ đệm điều khiển.

Innodisk 2.5" SATA SSD
Innodisk 2.5″ SATA SSD

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam 
KỸ THUẬT POKA YOKE LÀ GÌ?

AI: CÁCH MẠNG HÓA SẢN XUẤT (PHẦN 2)

AI: Cách mạng hóa sản xuất(phần 1)

Trí tuệ nhân tạo đang chuyển đổi ngành sản xuất như thế nào?

Tập đoàn Yaskawa Electric ra mắt dòng sản phẩm robot xếp/dỡ hàng (palletizer robot) mới MOTOMAN-PL

Robot cộng tác Mitsubishi tại Việt Nam

Tự động hóa kiểm tra là gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button