SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5’’ SATA SSD 3IE4. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4
Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4

Tính năng sản phẩm

Linh hồn 2,5 ”SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Chiều cao 7mm thiết kế cơ khí

Không có DRAM, toàn vẹn dữ liệu cấp cao

Tuổi thọ kiến trúc kéo dài

IOPS tuyệt vời tăng hiệu suất hệ thống

Cảm biến nhiệt tích hợp

Hỗ trợ S.M.A.R.T, TRIM, NCQ và iData Guard

Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5’’ SATA SSD 3IE4 là gì?  

  Ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5 ”SATA SSD 3IE4 được sử dụng theo kiến trúc L³ với bộ điều khiển Marvell NAND SATA III (6.0GHz) mới nhất. Kiến trúc độc quyền của Innodisk là kiến trúc LIGHT nhân LDPC (Kiểm tra tính chẵn lẻ mật độ thấp). Kiến trúc L² (Tuổi thọ cao) là thuật toán ánh xạ 4K làm giảm WAF và có thuật toán cân bằng độ mòn theo thời gian thực để mang lại hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ với độ tin cậy đặc biệt.

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Tương lai của chăm sóc sức khỏe.

     AI và Internet of Things có tiềm năng to lớn cho tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe. Các thiết bị thông minh được kết nối có thể nâng cao đáng kể khả năng chẩn đoán, chăm sóc bệnh nhân và phân tích dữ liệu – mở ra một kỷ nguyên y học mới.

   Tại bệnh viện của ngày mai, AI có thể phân tích nhanh chóng và liền mạch hình ảnh và dữ liệu từ từng bệnh nhân, hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt và thông lượng bệnh nhân cao hơn. Các thiết bị được kết nối thông minh trong khắp các cơ sở chăm sóc sức khỏe và tất cả các ứng dụng y tế cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc được cải thiện và nhân viên y tế có khả năng đưa ra quyết định đúng vào thời điểm tốt hơn.

    Innodisk đang biến tầm nhìn về một ngành chăm sóc sức khỏe thông minh hơn và được kết nối hơn thành hiện thực với các giải pháp phần cứng, phần sụn và phần mềm tinh vi và toàn diện. Các giải pháp này không chỉ mang lại hiệu suất vượt trội mà còn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các ứng dụng y tế và vượt qua những thách thức riêng của chúng. Đó là cách chúng ta tạo ra tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe ngày nay.

Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4
Innodisk 2.5” SATA SSD 3IE4

Ổn định vững chắc và độ tin cậy vượt trội

    Innodisk hoàn toàn cam kết cung cấp các giải pháp mang lại mức độ ổn định và độ tin cậy cao nhất – đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu nghiêm ngặt do các ứng dụng y tế đặt ra. Các công nghệ chương trình cơ sở độc quyền của Innodisk được phát triển để cung cấp độ ổn định vô song được tối ưu hóa cho các yêu cầu và thách thức riêng của từng ứng dụng. Hơn nữa, cam kết của chúng tôi về việc chỉ sử dụng phần cứng, công cụ và thành phần tốt nhất cùng với thử nghiệm hàng đầu trong ngành cho phép chúng tôi đạt được độ tin cậy của thiết bị như không có thiết bị nào khác.

Cuộc sống lâu dài, hỗ trợ suốt đời

     Innodisk thiết kế các giải pháp tồn tại trước thử thách của thời gian. Các sản phẩm của chúng tôi mang lại tuổi thọ vô song, hoạt động trong nhiều năm liên tục mà không bị suy giảm hiệu suất ngay cả trong các ứng dụng đặt chúng dưới tải nặng liên tục. Cuối cùng khi đã đến lúc thay thế hoặc mở rộng, Innodisk vẫn có thể cung cấp các sản phẩm nổi bật như cũ nhờ cam kết của chúng tôi đối với các sản phẩm của chúng tôi và hỗ trợ kế thừa hào phóng của chúng tôi đối với các dòng sản phẩm cũ hơn.

Giám sát thông minh mọi nơi

    Trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, điều tối quan trọng là luôn theo dõi thiết bị chăm sóc sức khỏe, thông tin bệnh nhân và chỉ số thiết bị. Với các giải pháp giám sát thiết bị thông minh của Innodisk, tất cả thông tin quan trọng có thể được tập trung hóa, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe luôn cập nhật thông tin quan trọng và tình trạng thiết bị quan trọng. Hơn nữa, công nghệ truyền tín hiệu ngoài băng tần mang tính cách mạng của Innodisk cung cấp thêm tính năng an toàn dự phòng trong trường hợp hệ thống bị lỗi hoàn toàn. Dữ liệu và thiết bị của bạn nằm trong tay an toàn với Innodisk.

Tùy chỉnh để hoàn hảo

       Innodisk cam kết cung cấp giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào – ngay cả khi bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Các ứng dụng y tế đưa cam kết này vào thử nghiệm với những thách thức độc đáo và yêu cầu nghiêm ngặt mà các giải pháp phải đáp ứng đầy đủ. Cho dù đó là thiết kế không từ tính tùy chỉnh cho Máy MRI hay nguồn cung cấp lâu dài các sản phẩm kế thừa ở dạng độc đáo, Innodisk luôn sẵn sàng cung cấp.

    Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk 2.5’’ SATA SSD 3IE4. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

  

Innodisk 2.5” SATA SSD
Innodisk 2.5” SATA SSD

     Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam

Máy cắt bản mạch–giải pháp hiệu quả cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Nhật Bản khẳng định vị trí nhà đầu tư số một tại Việt Nam Làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam NẮM BẮT CÁC CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA ĐỂ TỐI ƯU CÁC QUY TRÌNH 15 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA ROBOT CÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA ĐƯỢC ĐƠN GIẢN HÓA THÔNG QUA CÁC GIẢI PHÁP

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button