SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7

Ổ cứng công nghiệp INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7

Ổ cứng INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 được sản xuất với dung lượng lớn và tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi cho các loại máy tính công nghiệp cần lưu trữ dữ liệu khủng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại ổ cứng đang rất hot trên thị trường hiện nay.

 INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7
INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7

Thông số kỹ thuật quan trọng của INNODISK chính hãng

So với các loại ổ cứng giá rẻ khác, INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 được đánh giá vượt trội hơn nhờ các thông số kỹ thuật nổi bật như sau:

Tên Modep2.5” SATA SSD 3TI7
Giao diện SATA III 6.0 Gb / s
Loại đèn flash3D TLC
Dung lượng64GB ~ 1TB
Tốc độ truyền tải MB/Giây560/330
Công suất tiêu thụ3.6W
Số kênh kết nối tối đa4
Mã hóaY
Bảo mật ATAY
Kích thước (WxLxH/mm69,85 x 100,00 x 7,00
Độ rung20G@7 ~ 2000Hz
Khả năng chống sốc1500G@0.5ms
MTBF3 triệu giờ
Nhiệt độ lưu trữ55 ° C ~ + 95 ° C
Nhiệt độ hoạt động lớp tiêu chuẩn0 ° C ~ + 70 ° C
Lớp công nghiệp-40 ° C ~ + 85 ° C

Các tính năng nổi bật của ổ cứng công nghiệp INNODISK

Ổ cứng SSD 3TI7 có khả năng bảo mật cao và dung lượng lưu trữ khủng

Ổ cứng công nghiệp INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi danh chuyên sản xuất ổ cứng SSD. Bằng trình độ và kinh nghiệm của mình INNODISK đã tích hợp cho “con cưng” nhiều tính năng nổi trội sau đây:

Tích hợp nền tảng Azure Sphere đầu tiên trên thế giới

Tính đến thời điểm hiện tại SSD 3TI7 Azure Sphere là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có tích hợp nền tảng Azure Sphere. Đây là một nền tảng ứng dụng được xem là cao cấp số 1 nhờ tính năng bảo mật tối ưu. Ứng dụng này sử dụng được cho hầu hết các thiết bị điện tử có kết nối Internet. Như vậy, khi lựa chọn ổ cứng của Innodisk, bạn sẽ nắm trong tay nền tảng thông minh có khả năng kết nối đa dạng với laptop, máy tính bàn, Tablet,…

SSD có khả năng bảo mật End – To – End an toàn

Bên trong ổ cứng cao cấp mang thương hiệu Innodisk được tính hợp sẵn chế độ bảo mật End – To – End được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Bởi E2EE được bảo mật bằng cơ chế mã hóa đầu và cuối để đảm bảo dữ liệu dẫn truyền được giữ kín liên tục từ người gửi đến người nhận. Cùng với cơ chế ấy, InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 giúp người dùng ngăn chặn tốt việc tập tin bị đọc trộm bởi một bên thứ ba nào đó!

Dung lượng khủng cung cấp không gian lưu trữ lớn

Theo công bố của Innodisk, InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 được trang bị bộ nhớ khủng lên đến 1T. Bạn có thể thoải mái lưu trữ thông tin, hình ảnh, video clip và mọi tập tin được định dạng dưới bất kỳ phương thức nào. Theo đó, bạn sẽ không bị giới hạn nhu cầu lưu trữ cùng ổ cứng SSD có bộ nhớ lớn!

Hỗ trợ quản lý và kết nối đa dạng

Một điều tuyệt vời nữa là SSD 3TI7 hỗ trợ người dùng quản lý đa nhiệm với hệ thống mạng ngoài băng tần và nhiều nền tảng phổ biến khác. Thiết bị này còn có khả năng kết nối nhanh với mạng wifi có băng tầng kép 2.4/5GHz 802.11 a /b/g/n không dây và cả Ethernet.

Ứng dụng nổi bật của ổ cứng INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7

Ổ cứng Innodisk hỗ trợ quản lý đa chức năng và gỡ lỗi nhanh chóng

Với quá nhiều những tính năng kể trên, ổ cứng công nghiệp INNODISK có tính ứng dụng đa dạng như sau:

Quản lý đa chức năng

Ngoài nền tảng Microsoft Azure Sphere, SATA SSD 3TI7 còn được tích hợp cả công nghệ phần cứng, phần mềm và phần mềm tùy chỉnh độc quyền của Innodisk. Điều này đem đến cho ổ cứng tính ứng dụng tốt trong lĩnh vực quản lý dữ liệu đa chức năng. 

Trên thực tế, bạn có thể ứng dụng sản phẩm nhanh chóng trong việc phân tích và cập nhật dữ liệu tốc độ cao. Song song với đó là bảo mật và điều khiển mọi thông tin lưu trữ từ xa qua đám mây. Quá trình truyền dẫn này được thực hiện liên tục và an toàn nên bạn không lo bị gián đoạn

Thực thi các thông báo gỡ lỗi SSD

Về mặt giao diện, ổ cứng SSD InnoAGE ™ được thiết kế khá đơn giản nên cũng dễ sử dụng. Bạn có thể thực thi nhanh các thông báo gỡ lỗi SSD thông qua Azure Sphere. Ngoài ra, sản phẩm của Innodisk còn nhanh chóng theo dõi cả các hành vi đọc/ghi bên trong để tăng tuổi thọ sử dụng cho toàn thiết bị. 

Trong trường hợp SSD hoặc hệ thống gặp sự cố, bạn hoàn toàn có thể đặt lệnh cho ổ đĩa trở về cài đặt gốc. Thao tác này được thực hiện nhanh chóng bằng bảng điều khiển thông minh.

Vì vậy có thể nói ổ cứng công nghiệp INNODISK InnoAGE™ 2.5” SATA SSD 3TI7 là lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống máy tính của bạn. Nếu quý khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ số hotline 0968.86.41.40. Tổng Đài Tư Vấn Báo Giá của Quyet Thang HTD Co., Ltd sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên minh công nghiệp mở 4.0

Kết hợp trí tuệ nhân tạo với khí nén – Tại sao không?

Sự kỳ diệu của cánh tay robot công nghiệp

Khi nào nên chọn cánh tay robot 6 trục?

Làm sạch bằng sóng siêu âm và ứng dụng

Cơ hội nghề nghiệp với các kỹ sư tự động hóa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button