Giải pháp bộ nhớ

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P là giải pháp lưu trữ tiêu chuẩn cho hầu hết các hệ thống nhúng. Thiết bị này đảm bảo thân thiện với người dùng về chi phí và chức năng. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những lợi ích khi sử dụng!

Thông tin ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn và tuân theo tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Với kích thước nhỏ gọn, SATA Slim 3SE-P là một giải pháp thay thế cho SSD 2,5 ”cho những hệ thống nhúng có thể có mối quan tâm về không gian và cơ khí.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P hoạt động theo giao diện SATA III (6.0Gb / s) với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời. Làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả hệ thống nhúng và lĩnh vực công nghiệp.

Innodisk SATA Slim 3SE-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P

Tính năng sản phẩm:

 • Giao diện SATA III cho lĩnh vực công nghiệp
 • I.O.P.S tuyệt vời cho phản ứng hệ thống tốt nhất
 • iSMART theo dõi tình trạng đĩa
 • Hệ thống khôi phục lỗi thông minh
 • Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời
 • Không can thiệp cơ học
 • Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Thông số kỹ thuật

 • Tên: Model SATA Slim 3SE-P
 • Giao diện sử dụng: SATA III 6.0 Gb / s
 • Loại đèn: flash SLC
 • Dung lượng: 8GB ~ 128GB
 • R / W tuần tự (MB / giây, tối đa) 480/330
 • Công suất tiêu thụ 1.35W (5V x 270 mA)
 • Cảm biến nhiệt ST- Tùy chọn / WT- Mặc định
 • Kích thước (WxLxH / mm) 54.0 x 39.0 x 4.0
 • Rung 20G @ 7 ~ 2000Hz
 • Sốc 1500G@0.5ms
 • MTBF> 3 triệu giờ
 • Nhiệt độ lưu trữ -55 ° C ~ + 95 ° C
 • Nhiệt độ hoạt động lớp tiêu chuẩn: 0 ° C ~ + 70 ° C;
 • Lớp công nghiệp: -40 ° C ~ + 85 ° C

5 lợi ích của việc sử dụng ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P để lưu trữ dữ liệu

SATA Slim 3SE-P được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Để thấy rõ những ưu điểm và lợi thế khi sử dụng sản phẩm, cùng điểm qua một số yếu tố dưới đây:

Thiết bị có giá cả phải chăng hơn so với các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác

Khi nói đến khả năng chi trả, ổ cứng vẫn được coi là thân thiện với túi tiền nhất. Ổ cứng công nghiệp như SATA Slim 3SE-P rẻ hơn rất nhiều so với SSD cùng dung lượng. Rõ ràng là chi phí sản xuất của ổ cứng HDD tương đối thấp hơn và chi phí này được tính trên mỗi megabyte do đó về mặt giá cả chúng có xu hướng rẻ hơn.

Ổ cứng có giao diện SATA III 6.0 Gb / s

Sản phẩm luôn có sẵn

Tính khả dụng của ổ cứng Slim 3SE-P với giao diện SATA từ lâu đã được nâng cao hơn với nhu cầu ngày càng cao. Tất nhiên, trừ khi có sự gia tăng theo cấp số nhân trong việc sản xuất SSD, cạnh tranh về tính khả dụng có thể trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nhiều người dùng máy tính vẫn đang mua ổ cứng, đặc biệt là nếu họ muốn nâng cấp PC của mình.

Ổ cứng dung lượng cơ sở lưu trữ lớn

Ổ cứng công nghiệp Innodisk có dung lượng 8GB ~ 128GB, lớn hơn so với các phiên bản truyền thống. Điều đó giúp bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không sợ bị đầy.

Ổ cứng bộ nhớ không thay đổi

Mất dữ liệu trong lúc mất điện có thể là một cơn ác mộng. Và điều này đúng với các thiết bị bộ nhớ dễ bay hơi. Trong trường hợp này, thường gặp các sự cố như mở một ứng dụng hoặc tệp cụ thể hoặc tải hệ điều hành.

Điều tốt về ổ cứng này là nó không dễ bay hơi. Ví dụ: khi ổ cứng SATA Slim 3SE-P gặp sự cố mất điện, nó sẽ quản lý để truy xuất dữ liệu. Bằng cách này, nó đảm bảo sự an toàn và bảo vệ đặc biệt là dữ liệu có giá trị trên máy tính của bạn. Hơn nữa, phiên bản mới của ổ cứng cũng được trang bị thêm các khả năng bảo vệ như khả năng chống sốc.

Sản phẩm có tuổi thọ lâu

Có chu kỳ đọc – ghi cao hơn là một lợi thế rõ ràng của ổ cứng công nghiệp này vì dữ liệu được ghi trực tiếp trên đĩa platter. Các loại đĩa này có độ bền cao và ít khi bị hư hỏng. Nhờ đó, chúng có thể tồn tại và hoạt động trong một thời gian dài.

Ổ cứng này là lựa chọn lý tưởng trong công nghiệp

Ổ cứng Innodisk lý tưởng để sử dụng trong công nghiệp

Ổ cứng Innodisk SATA Slim 3SE-P không dễ bị rung động vì chúng chạy trên bộ nhớ flash NAND mà không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Ngoài ra, chúng được chứng minh là đáng tin cậy hơn trong môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt. Cụ thể, nó có thể hoạt động dưới nhiệt độ từ -55 độ C đến 95 độ C. Điều này làm cho công nghệ trạng thái rắn trở thành giải pháp lưu trữ rõ ràng cho các doanh nghiệp chạy trong điều kiện nhiệt độ bất thường.

Ngoài việc được thiết kế đặc biệt để xử lý sự khắc nghiệt của hoạt động trong môi trường công nghiệp, các thiết bị này có khả năng cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh như chớp. Với các kiểu máy hỗ trợ nhiều thế hệ giao tiếp SATA, các sản phẩm có thể cung cấp tốc độ truyền lên đến 6 Gbps.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE-P là phiên bản nâng cấp hoàn toàn tuyệt vời với sự nhỏ gọn, tốc độ và hiệu quả năng lượng. Đặc biệt, ổ cứng vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt ở những gì chúng làm tốt nhất, đó là lưu trữ dữ liệu. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ dữ liệu giá cả phải chăng, chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, hãy vui lòng gọi điện đến công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng qua số hotline 0968864140.

Sự kỳ diệu của cánh tay robot công nghiệp

Khi nào nên chọn cánh tay robot 6 trục?

Làm sạch bằng sóng siêu âm và ứng dụng

Cơ hội nghề nghiệp với các kỹ sư tự động hóa

Dây chuyền sản xuất thời đại 4.0

Máy ép servo có ưu điểm gì?

Tự động hóa công nghiệp-Nên hay không nên?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button