SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3TE7

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3TE7

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3TE7. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3TE7
Innodisk SATA Slim 3TE7

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Kiến trúc L³ độc quyền

DRAM-less, 100% dữ liệu toàn vẹn

Hiệu suất ngẫu nhiên xuất sắc

Được thiết kế với công cụ LDPC ECC phần cứng

Nguồn điện Pin 8 tích hợp

Tổng quát.

    Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA-Slim 3TE7 được đặc trưng bởi kiến ​​trúc L³ với bộ điều khiển Marvell NAND SATA III (6.0GHz) mới nhất. Kiến trúc L³ độc quyền của Innodisk là kiến ​​trúc L² nhân với LDPC (Kiểm tra tính chẵn lẻ mật độ thấp). Kiến trúc L² (Tuổi thọ cao) là thuật toán ánh xạ 4K làm giảm WAF và có thuật toán cân bằng độ mòn theo thời gian thực để mang lại hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ với độ tin cậy đặc biệt.

    Innodisk SATA-Slim 3TE7 được thiết kế cho lĩnh vực công nghiệp và hỗ trợ một số tính năng tiêu chuẩn, bao gồm TRIM, NCQ và S.M.A.R.T. Ngoài ra, phần mềm cơ sở định hướng công nghiệp độc quyền của Innodisk cung cấp dịch vụ tùy chỉnh linh hoạt, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

    Pin 8 cải tiến sử dụng chính đầu nối SATA làm nguồn cung cấp năng lượng cho thiết bị mà không cần cáp bên ngoài. Nó có thể được kết nối trực tiếp với ổ cắm trên bo mạch SATA trên hệ thống của khách hàng mà không cần cáp nguồn bổ sung. Bên cạnh đó, thời gian khởi động để hoạt động và tiêu thụ điện năng ít hơn ổ đĩa cứng (HDD) và có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt biên dịch với giao thức ATA, không cần ổ đĩa bổ sung và SSD có thể được cấu hình làm thiết bị khởi động hoặc dữ liệu thiết bị lưu trữ.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA-Slim 3TE7
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA-Slim 3TE7

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Giải pháp máy chủ ứng dụng hiện đại

    Với các từ thông dụng như điện toán đám mây và siêu hội tụ, các ứng dụng máy chủ hiện đại có thể hơi khó hiểu đối với người dùng bình thường. Nhưng ngay cả khi cơ sở hạ tầng vật lý được đặt bên ngoài và các dịch vụ hoàn toàn dựa trên trực tuyến, ở cuối dòng, bạn vẫn sẽ tìm thấy một giải pháp máy chủ tiêu chuẩn được xây dựng với phần cứng máy chủ tiêu chuẩn.

    Ngay cả với nhiều tiến bộ công nghệ, các nhu cầu chính của việc xây dựng máy chủ vẫn có thể được tóm gọn lại là tốc độ, khả năng mở rộng, tuổi thọ và hiệu quả sử dụng năng lượng. Các thành phần máy chủ phải xử lý hiệu quả lượng dữ liệu ngày càng tăng và khi đạt đến giới hạn, chúng phải tạo điều kiện cho việc mở rộng máy chủ đơn giản và liền mạch. Tuổi thọ của sản phẩm vững chắc là rất quan trọng đối với hoạt động của máy chủ đáng tin cậy, đồng thời giữ mức tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu vừa giảm chi phí vừa tránh quá nhiệt.

Cung cấp tốc độ và độ bền

Bộ nhớ máy chủ cần phải nhanh và đáng tin cậy. Các mô-đun của chúng tôi có hiệu suất cao và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng và thời gian hoạt động tối đa của hệ thống. Thiết bị Khởi động Máy chủ SATADOM® nhanh hơn và đáng tin cậy hơn các thiết bị truyền thống như mô-đun USB, đồng thời cho phép thiết lập RAID dễ dàng để nâng cao hiệu suất hơn nữa.

Đơn giản hóa việc xây dựng máy chủ

Nhiều ứng dụng máy chủ hiện đại sẽ khởi động từ ổ SSD tiêu chuẩn, về cơ bản làm lãng phí khoang ổ đĩa mà lẽ ra có thể được sử dụng để thêm dung lượng. Hệ số hình thức SATADOM nhỏ trong khi cũng cho phép tích hợp không cần cáp, tiết kiệm không gian và đồng thời đơn giản hóa việc xây dựng máy chủ. Máy chủ DIMM của chúng tôi là các hệ số dạng cấu hình thấp cho phép quản lý nhiệt trong khi không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Mức tiêu thụ điện năng giảm

Với các giải pháp công suất thấp của Innodisk, chi phí trung tâm dữ liệu dễ quản lý hơn. Tiêu thụ năng lượng thấp hơn cũng có nghĩa là ít nhiệt hơn và do đó giảm chi phí hơn nữa.

Một bước trước đường cong

   Được chuẩn bị tốt cho nhu cầu của thị trường máy chủ, các thiết bị khởi động máy chủ SATADOM được chứng nhận cho cả Windows Server 2016 Hyper V và VMware hypervisors, đồng thời cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành máy chủ Linux phổ biến nhất đang được sử dụng.

    Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3TE7. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA-Slim
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA-Slim

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button