SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MV2-P

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MV2-P

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MV2-P. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3MV2-P
Innodisk SATA Slim 3MV2-P

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Giải pháp IOPS cao

Bảo vệ iData Guard

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Hệ thống khôi phục lỗi thông minh

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Không can thiệp cơ học

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Tổng quát.

     InnoREC là bộ tính năng flash độc quyền của innodisk được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng giám sát. Thông qua sự tích hợp thông minh của phần sụn và phần cứng, tốc độ và hiệu suất theo yêu cầu của các giải pháp giám sát hiện đại được đáp ứng đầy đủ. Sản phẩm SATA Slim 3MV2-P cung cấp bộ nhớ flash dung lượng cao Ổ cứng thể rắn (SSD) chạy điện tuân thủ tiêu chuẩn Serial ATA (SATA). Nó hỗ trợ chuẩn SATA III (6.0GHz) với hiệu suất cao và hỗ trợ một số tính năng, bao gồm dòng REC, iData Guard, Quick Erase, Thermal sensor và S.M.A.R.T.

SATA Slim 3MV2-P
SATA Slim 3MV2-P

Một số ứng dụng công nghệ nổi bật.

Giám sát trong thời đại kỹ thuật số.

    Giám sát là một phần thiết yếu trong việc giữ cho các khu vực công cộng của chúng ta được an toàn và được bảo vệ. Và với sức mạnh tính toán ngày càng tăng, các cơ hội mới có sẵn thông qua giám sát ngày càng tăng. Chất lượng ghi cao và hiệu suất cao cho phép phân tích dữ liệu tốt hơn và khả năng chạy các công nghệ tiên tiến như nhận dạng khuôn mặt theo thời gian thực và quản lý lưu lượng – cho phép phản hồi tức thời cho bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

    Số hóa có nghĩa là nhu cầu ngày càng tăng về thông lượng, lưu giữ và truy xuất dữ liệu giám sát cao hơn. Nhưng mối quan tâm chính vẫn không thay đổi, đó là tính ổn định của việc ghi dữ liệu. HDD truyền thống là giải pháp lưu trữ dành cho giám sát, nhưng công nghệ này đã đạt đến giới hạn hiệu suất. Mặt khác, trạng thái rắn có nhiều tiềm năng hơn; và khi chênh lệch giá tương đối giảm xuống, các giải pháp trạng thái rắn ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường giám sát.

Tính ổn định ghi âm vượt trội

     Bất kỳ sự bất ổn nào trong việc ghi dữ liệu chắc chắn sẽ dẫn đến mất khung hình, do đó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho hoạt động giám sát của bạn. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã phát triển RECLine ™ giúp tối ưu hóa phần sụn SSD để đảm bảo độ ổn định tối đa, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu đã ghi của bạn.

Kích hoạt hoàn toàn các hoạt động đồng thời

     Vì phân tích dữ liệu tại chỗ cho phép phản hồi hiệu quả và kịp thời, phân tích dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với nhà điều hành giám sát. Cùng với các hoạt động đọc / ghi đồng thời, điều này thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ tốc độ cao. Cấu hình rất thấp (VLP), mô-đun MINI DRAM và SSD InnoREC ™ của chúng tôi có nhiều dạng khác nhau với hiệu suất cao để đảm bảo ghi dữ liệu liền mạch.

Đơn giản hóa mở rộng hệ thống

     Nâng cấp hoặc triển khai các hệ thống giám sát mới có thể là một quá trình khó khăn. Với thẻ mở rộng Power over Ethernet (PoE) của chúng tôi, hệ thống có thể dễ dàng xử lý tín hiệu nguồn và dữ liệu chạy qua cùng một hệ thống dây điện; đơn giản hóa đáng kể việc thực hiện của bạn và cũng tiết kiệm chi phí.

   Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3MV2-P. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk
Ổ cứng công nghiệp Innodisk

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.
Tự động hóa sẽ không làm cho bạn thừa

Tự động hóa Kỷ nguyên của những công việc có ý nghĩa

10 Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Cấu Tạo Băng Tải

Robot theo dõi trong kho tự động

Cảm biến tại nơi làm việc để tự động hóa nhà máy trơn tru

Dây chuyền sản xuất tự động

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button