SSD công nghiệp

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3IE3
Innodisk SATA Slim 3IE3

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Thuật toán phần mềm cải tiến

DRAM-less, 100% dữ liệu toàn vẹn

Hiệu suất ngẫu nhiên xuất sắc

Nhiệt độ rộng: -40 ° C ~ 85 ° C

Hỗ trợ TRIM / NCQ / SMART

Tích hợp iData Guard

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297.

Tổng quát.

    Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3 là đĩa Flash dựa trên SATA III 6Gb / s, được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn (đầu nối SATA 7 + 15) và tuân theo tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Với kích thước nhỏ hơn, SATA Slim 3IE3 là một giải pháp thay thế cho SSD 2,5 ”cho những hệ thống nhúng có thể có mối quan tâm về cơ học và không gian. Innodisk SATA Slim 3IE3 hoạt động trên giao diện SATA III (6.0Gb / s) với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả hệ thống nhúng và lĩnh vực công nghiệp.

 Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3

Một số những công nghệ nổi bật. Công nghệ iSLC

   iSLC là công nghệ được thiết kế nội bộ của chúng tôi, vay mượn từ thiết lập MLC cơ bản, nhưng hoạt động ở các cấp độ SLC – trong khi vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu.

Kéo dài thời gian sống ngoài tiêu chuẩn

   Người ta phải cẩn thận khi chọn một giải pháp lưu trữ cho các hệ thống xử lý một lượng lớn các chu kỳ ghi / xóa. Với iSLC, bạn không cần phải lo lắng về việc SSD của mình hết hơi – tuổi thọ được kéo dài lên gấp 7 lần so với các sản phẩm MLC tiêu chuẩn.

Đáp ứng các nhu cầu về hiệu suất cao nhất

   Không cần phải thỏa hiệp về hiệu suất khi chọn giải pháp lưu trữ của bạn. Bằng cách thiết kế lại các ô MLC một cách khéo léo, tốc độ của các thiết bị iSLC được tăng lên mức SLC.

Tạo sự cân bằng giữa chi phí-hiệu suất

   Với nguồn gốc từ công nghệ MLC, iSLC mang đến một lựa chọn hợp lý hơn nhiều – và giá chỉ bằng 50% các sản phẩm SLC.

Ứng dụng của chúng.Giải pháp ứng dụng hệ thống nhúng không thỏa hiệp

     Ứng dụng hệ thống nhúng là một phần cực kỳ quan trọng nhưng dễ bị bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi hệ thống nhúng đều dành riêng cho một nhiệm vụ cụ thể khác nhau rất nhiều về kích thước và độ phức tạp – nó có thể là bất cứ thứ gì từ việc đơn giản như bật và tắt đèn đường cho đến vận hành một thứ gì đó tiên tiến như tự động hóa trong nhà máy.

    Các yếu tố thường liên kết các ứng dụng khác nhau này với nhau là điều kiện hoạt động khắc nghiệt và nhu cầu về sự nhỏ gọn. Nhưng những thách thức riêng mà mọi ứng dụng phải đối mặt thì nhiều hơn rất nhiều, khiến cho việc tùy biến trở thành yếu tố quan trọng nhất đối với người vận hành hệ thống nhúng.

Giải pháp ứng dụng hệ thống nhúng
Giải pháp ứng dụng hệ thống nhúng

Các giải pháp được thiết kế riêng

Cho dù đó là hạn chế về kích thước, giới hạn hệ thống hay thông số kỹ thuật phần sụn, nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khi tìm hiểu đến triển khai, đảm bảo một giải pháp tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng của bạn.

Tích hợp linh hoạt

    Triển khai ứng dụng hệ thống nhúng mới có nghĩa là cạnh tranh với các hệ thống hiện có trong không gian hạn chế. Với vô số các yếu tố hình thức kích thước nhỏ với mức độ tương thích cao, chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ ứng dụng hạn chế về không gian nào.

Thiết kế cấp công nghiệp

   Các hệ thống nhúng và công nghiệp thường thấy cả ứng suất nhiệt và cơ học cao. Chúng tôi cung cấp các mô-đun có thể chịu được va đập và rung động cao trong khi đồng thời có khả năng phục hồi nhiệt cao. Việc tích hợp chặt chẽ với các hệ thống khác cũng có nguy cơ gây nhiễu điện từ cao; điều này dễ dàng được giảm thiểu với các mô-đun biệt lập của chúng tôi cung cấp giao tiếp đáng tin cậy trong môi trường đầy thử thách.

        Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3IE3. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA
ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.
Hệ thống giám sát sản xuất

Dây chuyền sản xuất thông thường

SMT là gì? máy SMT và dây chuyền công nghệ SMT

Khái quát chung về điều khiển

Dây chuyền lắp ráp tay cầm chơi game tự động

DÂY CHUYỀN LẮP RÁP BẢNG MẠCH (PCBA)-PHẦN 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button