SSD Công Nghiệp Advantech

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE

Với xu hướng công nghiệp hiện đại hóa ứng dụng công nghệ 4.0. Các doanh nghiệp hầu hết chuyển sang sử dụng bộ nhớ công nghiệp mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu thị trường của mình. Việc ứng dụng bộ nhớ công nghiệp hiện đại sẽ giúp cho việc đọc, ghi và lưu trữ dữ liệu hoạt động mạnh mẽ hơn. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE.

Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash
Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash

Tại sao cần lựa chọn bộ nhớ công nghiệp tốt nhất?

Khi thế giới bước vào kỷ nguyên 5G, điều đó cũng có nghĩa là tầm nhìn của Internet vạn vật thông minh (AIoT). Xe hơi tự lái và các ứng dụng Internet của phương tiện (IoV) sẽ tăng tốc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu trữ, truyền tải và tính toán dữ liệu trong tương lai. 

Các ứng dụng công nghiệp như trung tâm dữ liệu, máy chủ và thậm chí cả các thiết bị điện toán biên liên tục được thay thế các thiết bị di động truyền thống. Trở thành động lực tăng trưởng quan trọng nhất cho bộ nhớ ngành công nghiệp. 

Vai trò của dữ liệu thời gian thực ngày càng trở nên quan trọng hơn. Trách nhiệm được giao cho bộ nhớ ngày càng trở nên quan trọng hơn. Đồng thời các yêu cầu về độ bền và độ tin cậy của nó cũng ngày càng cao.

Việc sử dụng sai các sản phẩm tiêu chuẩn thương mại trong môi trường ứng dụng công nghiệp có thể dẫn đến tỷ lệ hỏng hóc và tỷ lệ bộ nhớ bị lỗi cao. Tăng nguy cơ mất mát và hư hỏng dữ liệu quan trọng, thậm chí gây tắt hệ thống đột xuất. Đối với sự khác biệt chính giữa bộ nhớ tiêu chuẩn công nghiệp và thương mại sẽ gây ra tác động đáng kể như vậy.  Vậy bộ nhớ Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE có thể đáp ứng điều này dành cho doanh nghiệp của bạn.

Bộ nhớ công nghiệp tốt nhất
bộ nhớ công nghiệp tốt nhất

Cải thiện hiệu suất cho công nghiệp 

Nâng cấp lên SSD và tăng dung lượng bộ nhớ là hai cách dễ dàng và hiệu quả để tăng hiệu suất của máy tính công nghiệp. Với Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE sẽ giúp thiết bị truy cập nhanh hơn vào các chương trình và tệp. Bằng cách thêm vào hệ thống của bạn cấu hình bộ nhớ phù hợp nhất với các ứng dụng và mức độ sử dụng của bạn. 

Bộ nhớ là nơi đầu tiên bộ xử lý xử lý thông tin và hướng dẫn. Vì vậy việc tải dữ liệu đã sử dụng đủ thường xuyên có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Ngoài việc hoạt động mạnh mẽ thì Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì điều này mà bộ nhớ của bạn sẽ tăng năng xuất lên đáng kể. Tránh lo ngại về những vấn đề về môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật Bộ nhớ Công nghiệp Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE

Không giống như các sản phẩm trước đây thường lấy hiệu quả chi phí làm trọng tâm hàng đầu. Các sản phẩm công nghiệp có yêu cầu cực kỳ cao về chất lượng. Độ tin cậy và tính ổn định từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, thử nghiệm đến kiểm tra chất lượng. Hãy chọn bộ nhớ công nghiệp phù hợp nhất. Đồng thời xác định rõ sản phẩm công nghiệp chất lượng cao, độ tin cậy cao và độ bền cao.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE:

  • Ổ đĩa trạng thái rắn
  • Giao diện SATA
  • SATA 6Gb / giây
  • Loại Thẻ nhớ, ), Ổ cứng (HDD), Mô-đun Ổ cứng thể rắn (SSD
  • Dung lượng bộ nhớ 256GB
  • Thể loại SATA III
  • Nhiệt độ hoạt động -40 ° C ~ 85 ° C

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ thông tin về Advantech SQFlash SQF-SMSU4-256G-SBE. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được bộ nhớ công nghiệp phù hợp với mô hình công nghiệp của mình. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm thông tin các bộ nhớ công nghiệp khác tại QTCo nhé.
Nguyên lý và lý thuyết về tự động hóa

Tìm hiểu về tự động hóa

Tự động hóa trong cuộc sống hàng ngày

Tự động hóa sản xuất với hệ thống sản xuất linh hoạt-FMS

Tự động hóa sản xuất với Robot

Tự động hóa sản xuất với điều khiển số

Tự động hóa sản xuất-3 loại hình tự động hóa hiện nay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button