SSD Công Nghiệp Advantech

Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE

Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE

Trong thời đại 4.0 hiện nay các công ty, doanh nghiệp luôn đi tìm những sản phẩm tiên tiên và hiện đại nhất. Nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất của họ. Trong đó tiêu biểu là bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE. Đây là một trong những bộ nhớ hiện đại và tiên tiến nhất. Hãy cùng chúng tôi xem hết bài viết này để hiểu hơn về bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE nhé.

Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash
Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash

Bộ nhớ công nghiệp SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE thương hiệu hàng đầu 4.0

Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE đã cung cấp nhiều mô hình dịch vụ một cửa để tích hợp các bo mạch và hệ thống nhúng với nhau. Họ sử dụng phần mềm, màn hình và thiết bị ngoại vi với các dịch vụ thiết kế tập trung vào khách hàng. Nó là một sản phẩm có thể sử dụng ở nhiều ngành khác nhau. 

Nhờ sử dụng các giải pháp loT thông minh. Cùng với tất cả các giải pháp nhúng hiện đại này. Chúng có thể được tích hợp với các giải pháp thu thập dữ liệu không dây một cách dễ dàng. Giúp phần mềm WISE-PaaS có thể quản lý một cách dễ dàng. Ngoài ra bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE còn sử dụng chức năng bảo mật. Và có giải pháp kết nối cảm biến đám mây. 

Bộ nhớ công nghiệp SQFlash
Bộ nhớ công nghiệp SQFlash

Sử dụng các giải pháp hỗ trợ đám mây cho Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE

Với bộ nhớ công nghiệp SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE. Nó còn giúp  hỗ trợ một loạt các giao thức cảm biến và tích hợp dữ liệu I/O. Nó giúp cho hoạt động quản lý. Lưu trữ dữ liệu của các doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả trong lĩnh vực ứng dụng IoT.

Để có thể  hoạt động với trạng thái tốt nhất của máy móc và có cơ sở để quản lý từ xa. Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash đã sử dụng các thiết bị IoT thông minh. Điều này đã giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian ra quyết định và nhận được dịch vụ thời gian thực trên toàn thế giới.  

Thông số kỹ thuật của bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE

Dung tích: 32GB

Tư nối: 7+5 pin SATA 

Loại đèn flash: MLC

Giao diện: SATA

Advantech SQFlash hoạt động ở nhiệt độ từ: 0 °C đến 70 °C

Sốc: 1,500G, Peak/0.8 ms

SQFlash Utility: support

Giao thức chuyển giao: SATA III (0.6Gb)

Rung động: 20G, peak/80 2,003 Hz

Với bộ nhớ công nghiệp SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE đã cái tiến gói API phần mềm và công cụ quản lý GUI. Đây là sản phẩm có khả năng chống sốc và chống rung cực tốt. Khả năng tiêu thụ điện thấp.

 

Advantech SQFlash
Advantech SQFlash

Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE có lợi ích gì vượt trội so với bộ nhớ khác?

– Có không gian bộ nhớ rộng giúp cho doanh nghiệp có thể lưu trữ được tất cả các dữ liệu trong quá trình làm việc.

– Đây là một trong những sản phẩm có hiệu suất làm việc cao và kích thước thiết bị đa dạng .

– Các tính năng bảo mật của SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE là cực tốt.

Có hệ thống tản nhiệt hiện đại.

– Bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ.

– Nhờ sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất. Advantech SQFlash SQF-C25V4-240G-ECE đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn nhất.

Như vậy ta có thể thấy bộ nhớ công nghiệp Advantech SQFlash SQF-C25V4-204G-ECE mang lại cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và Advantech SQFlash SQF-C25V4-204G-ECE là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các loại bộ nhớ chất lượng hàng đầu tại: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Nếu còn thắc mắc hay phân vân về sự lựa chọn của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. 
Sự khác biệt thực sự giữa tự động hóa và AI là gì?

Sự phát triển của dây chuyền lắp ráp

Lịch sử dây chuyền lắp ráp

Dây chuyền lắp ráp là gì?

Sản xuất hàng loạt – Phần 2

Sản xuất hàng loạt – Phần 1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button