Công nghiệp

Tự động hóa kiểm tra là gì?

Tự động hóa kiểm tra là một cách tiếp cận phổ biến để kiểm tra sản phẩm trong các quá trình chế tạo, lắp ráp. Trong blog này, chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về tự động hóa thử nghiệm – hay còn được gọi là thử nghiệm tự động.

Trong bài viết này, nhiều khái niệm và nội dung mang tính hàn lâm chỉ dành cho bạn đọc trong ngành công nghệ và ứng dụng tự động hóa. Nếu khó hiểu, vui lòng bỏ qua bài viết để tránh làm mất thời gian của bạn.

Hãy tiếp tục đọc hoặc chuyển sang phần mà bạn quan tâm nhất:

Kiểm tra tự động là gì?

Các loại kiểm tra tự động

Ví dụ về kiểm tra tự động

Tại sao tự động hóa kiểm tra lại quan trọng

Cách chọn Kiểm tra nào để Tự động hóa

Hướng dẫn kiểm tra tự động hóa: Từng bước

Ai sử dụng tự động hóa kiểm tra?

Kiểm tra các công cụ tự động hóa

Kiểm tra tự động là gì?

Kiểm thử tự động là một phương pháp trong phần mềm kiểm thử sử dụng các công cụ tự động hóa để kiểm soát việc thực hiện các kiểm thử thay vì đối tượng kiểm thử là con người. Sau đó, nó so sánh kết quả thử nghiệm thực tế với kết quả dự đoán hoặc mong đợi. Kiểm tra tự động mang lại hiệu quả cao hơn và thời gian tiếp thị nhanh hơn cho các dự án của bạn.

Kiểm thử tự động còn được gọi là kiểm thử tự động hóa hoặc kiểm thử QA tự động. Khi được thực thi tốt, nó sẽ giảm bớt phần lớn các yêu cầu thủ công của vòng đời thử nghiệm.

Các loại kiểm tra tự động

Hầu hết các thử nghiệm được thực hiện thủ công có thể được tự động hóa. Những gì người dùng sẽ thực hiện theo cách thủ công có thể được sao chép bằng một tập lệnh tự động hóa. Tuy nhiên, không phải tất cả các thử nghiệm đều phải được tự động hóa và chúng ta sẽ xem xét vấn đề này ở phần sau của bài viết này.

Dưới đây là danh sách an toàn các loại kiểm tra có thể được tự động hóa mà không nghi ngờ gì.

 1. Kim tra đơn vị – Unit inspection

Kiểm thử đơn vị là khi bạn tách biệt một đơn vị ứng dụng của mình khỏi phần còn lại của phần mềm và kiểm tra hành vi của nó. Các bài kiểm tra này không phụ thuộc vào các API bên ngoài, cơ sở dữ liệu hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Nếu bạn có một chức năng mà bạn muốn thực hiện kiểm tra đơn vị và chức năng đó sử dụng một số thư viện bên ngoài hoặc thậm chí một đơn vị khác từ cùng một ứng dụng, thì các tài nguyên này sẽ bị chế nhạo.

Mục đích chính của kiểm thử đơn vị là để xem từng thành phần trong ứng dụng của bạn sẽ hoạt động như thế nào mà không bị tác động bởi bất kỳ thứ gì khác. Kiểm thử đơn vị được thực hiện trong giai đoạn phát triển, được coi là cấp độ đầu tiên của kiểm thử.

 1. Kiểm tra tích hợp – Integration testing

Trong kiểm tra tích hợp, bạn kiểm tra cách các đơn vị được tích hợp một cách hợp lý và cách chúng hoạt động như một nhóm.

Mục đích chính của kiểm thử tích hợp là để xác minh cách các mô-đun giao tiếp và hoạt động với nhau và để đánh giá sự tuân thủ của một hệ thống.

 1. Kiểm tra khói – Smoke testing

Kiểm tra khói được thực hiện để kiểm tra xem việc xây dựng hệ thống có ổn định hay không. Tóm lại, mục đích của nó là để kiểm tra xem các chức năng chính có hoạt động bình thường hay không để người kiểm tra có thể tiến hành kiểm tra thêm.

     4.  Kiểm tra hồi quy – Regression Testing

Kiểm tra hồi quy kiểm tra xem thay đổi mã gần đây có ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng hiện có nào của ứng dụng được đề cập hay không. Nói một cách dễ hiểu, nó xác minh rằng những thay đổi được thực hiện đối với hệ thống không phá vỡ bất kỳ chức năng nào đang hoạt động chính xác trước khi triển khai chúng.

Để kết thúc phần này, có một số loại kiểm tra có thể được tự động hóa. Tự động hóa kiểm tra là khi bạn định cấu hình tập lệnh / chương trình để thực hiện các bước tương tự như cách bạn làm để kiểm tra phần mềm theo cách thủ công. 

Bạn thiết kế tập lệnh đó để chờ các giá trị nhất định được trả về hoặc các sự kiện nhất định sẽ diễn ra.

Cuối cùng, tập lệnh sẽ thực hiện bất cứ điều gì bạn đã hướng dẫn và nó sẽ cho bạn biết kết quả kiểm tra có giống như kết quả bạn mong đợi hay không.

Ví dụ về kiểm tra tự động

Hãy áp dụng mô tả ở trên cho đoạn mã sau.

Đoạn mã trên là một hàm đơn giản sẽ trả về thời gian hiện tại trong ngày dưới dạng chuỗi: “Đêm”, “Buổi sáng” và “Buổi chiều”.

Để kiểm tra thủ công hàm này, tất cả những gì chúng ta phải làm là chạy chương trình này và ở đâu đó bên trong nó để gọi hàm mà chúng ta quan tâm. Do đó, tôi đã cập nhật đoạn mã này với các câu lệnh sau, được đặt sau hàm get Time Of The Day ():

Nếu tôi thực thi mã này ngay bây giờ, kết quả sẽ như sau:

Tôi đã thực hiện chương trình này lúc 17:44 (5:44 chiều) nên giờ hiện tại là 17 và giá trị trả về từ hàm mà tôi muốn kiểm tra là Chiều . Vì vậy, cho đến bây giờ, chức năng của tôi đang hoạt động như mong đợi. 

Nếu tôi muốn chuyển đổi thử nghiệm này và tự động hóa thì tôi có thể viết tập lệnh sau.

Với điều này tại chỗ, tôi không còn cần phải gọi thủ công getTimeOfTheDay ()chức năng trong mã của tôi. Tôi có thể chỉ cần chạy tập lệnh tự động hóa này, nó sẽ chạy chức năng và thông báo cho tôi nếu giá trị trả về là Chiều

Giờ đây, bài kiểm tra này sẽ chỉ vượt qua nếu chúng tôi chạy tập lệnh này trong khoảng thời gian từ [12,18) – [12 giờ trưa, 6 giờ chiều). 

Nếu không, nó sẽ trông giống như thế này:

Đây là một ví dụ tầm thường. Một kịch bản trường hợp thực sẽ là một kịch bản thử nghiệm được sử dụng để tự động hóa một  bộ hồi quy . Đó là một tập lệnh sẽ kiểm tra xem ứng dụng có còn hoạt động như mong đợi hay không sau những thay đổi nhỏ / lớn về mã.

Tại sao Tự động hóa Kiểm tra lại Quan trọng?

Cung cấp trải nghiệm ứng dụng nhất quán trên các thiết bị là rất quan trọng. Người dùng mong đợi các tương tác tức thì, liền mạch. Và mọi trải nghiệm kỹ thuật số đều phản ánh thương hiệu của bạn – đó là lý do tại sao thử nghiệm ứng dụng dành cho thiết bị di động phải là một phần không thể thiếu trong chiến lược thử nghiệm tổng thể của bạn.

Agile và DevOps là những mô hình mới cho kỹ thuật phần mềm hiện đại. Điều này đã thay đổi cách mã đang được phát triển, thử nghiệm và sử dụng bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Và hầu hết mọi tổ chức ngày nay đều cung cấp một số loại phần mềm (ví dụ: ứng dụng ngân hàng di động hoặc công cụ làm thủ tục chuyến bay trực tuyến).

Điều này đặc biệt đúng khi nói đến thử nghiệm.

Các bản phát hành phần mềm mới đang được phân phối nhanh hơn và thường xuyên hơn bao giờ hết. Điều quan trọng đối với các công ty có bất kỳ mức độ ảnh hưởng kỹ thuật số nào là cải thiện hiệu quả và độ chính xác của thử nghiệm để theo kịp các đối thủ cạnh tranh của họ. Không gian di động bị phân mảnh đến mức khó tin. Giữa các thiết bị, thế hệ và hệ điều hành, có hàng nghìn hoán vị để kiểm tra. Nhưng với tự động hóa thử nghiệm trên thiết bị di động, bạn có thể nhanh chóng mở rộng các thử nghiệm của mình và tăng cường phạm vi phủ sóng để tăng tốc phân phối.

Kiểm tra ở mọi giai đoạn của quy trình phân phối – được gọi là  kiểm tra liên tục – hiện là một phần không thể thiếu trong cách các công ty hoạt động ngày nay. Và tự động hóa kiểm tra là chìa khóa thành công của bạn.

Đồng thời, tự động hóa kiểm tra có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và cuối cùng là rất nhiều tiền. Thực hiện theo cách thủ công các tình huống giống nhau mỗi khi một thay đổi phần mềm mới xảy ra chỉ để đảm bảo rằng các tính năng khác không bị hỏng có thể là một quá trình tẻ nhạt sẽ chỉ ngày càng lâu hơn.

Những thách thức chung của tự động hóa kiểm tra

Tuy nhiên, tự động hóa thử nghiệm có một số thách thức, đặc biệt là khi nó lần đầu tiên được áp dụng. 

 • Việc tạo thử nghiệm phức tạp dẫn đến tỷ lệ phần trăm thử nghiệm thủ công cao.
  • Báo cáo nhiễu như âm tính giả dẫn đến phản hồi thử nghiệm không liên quan.
  • Tự động hóa kiểm tra không đáng tin cậy dẫn đến tỷ lệ kiểm tra thủ công cao.
  • Thực hiện  kiểm thử song song  trong khi mở rộng quy mô đòi hỏi đầu tư CNTT đáng kể.
  • Quản lý một phòng thí nghiệm trong nhà rất tốn kém và khó cập nhật.

Những thách thức chung này có thể dễ dàng vượt qua với chiến lược tự động hóa phù hợp và các công cụ tự động hóa phù hợp.

Thử nghiệm người đi trước: Cách người chiến thắng kỹ thuật số giải quyết việc tự động hóa thử nghiệm

Điều gì làm nên sự khác biệt của các công ty hàng đầu trong thế giới tự động hóa thử nghiệm? Trong phiên này, Johnny Lam, Kỹ sư giải pháp, rút ​​ra kinh nghiệm của mình khi làm việc sát cánh với các công ty toàn cầu đi trước – từ Fortune 500 đến các công ty khởi nghiệp – để lập chiến lược, triển khai và thực hiện các sáng kiến ​​tự động hóa thử nghiệm của họ. Họ đã làm gì để tăng tốc và mở rộng quy mô thử nghiệm của họ một cách hiệu quả về chi phí? Nhận câu trả lời trong phiên này.

Còn về Kiểm tra thủ công thì sao?

Tự động hóa kiểm tra không có nghĩa là kết thúc kiểm tra thủ công. 

Thay vì thay thế trực giác của con người và giải quyết vấn đề, tự động hóa kiểm tra là tự động hóa các bài kiểm tra phù hợp. Không phải mọi thứ có thể tự động hóa đều phải được tự động hóa. Ví dụ nhanh, nếu bạn có thứ gì đó cần kiểm tra càng sớm càng tốt và đó chỉ là công việc một lần, thì bạn không cần phải tốn thời gian viết kịch bản để làm việc đó cho mình.

Tự động hóa các bài kiểm tra phù hợp sẽ giúp ích cho nhóm của bạn bằng cách mang lại cho các nhà phát triển và người kiểm tra thời gian quý giá. Sau đó, họ có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn. Ví dụ, họ có thể tạo các tính năng mới, giải quyết các lỗi khó và cung cấp phần mềm chất lượng cao hơn.

Rào cản đối với kiểm tra tự động

Trong khi kiểm thử tự động ngày nay là phương pháp kiểm thử được ưa chuộng, các tổ chức phải đối mặt với những rào cản khi cố gắng thực hiện tự động hóa.

Tạo các tập lệnh tự động hóa là một rào cản đáng kể.

Các doanh nghiệp phải vật lộn để chuyển từ tự động hóa cơ bản sang tự động hóa cấp doanh nghiệp. Môi trường kiểm tra phải ổn định và đủ tin cậy để hỗ trợ kiểm tra QA tự động trên quy mô lớn. Vì tự động hóa thử nghiệm thực hiện các thử nghiệm nhanh hơn và thường xuyên hơn, các nhóm cũng phải có các công cụ để quản lý khối lượng dữ liệu đáng kể được tạo.

Ví dụ ở đây, tự động kiểm tra giao diện người dùng và thực thi nó trên nhiều trình duyệt và hệ điều hành có thể là một quá trình phức tạp đòi hỏi một số kinh nghiệm. 

Tự động hóa kiểm tra tỷ lệ đơn giản hóa toàn bộ quy trình kiểm tra.

Nó giúp dễ dàng hơn trong việc phát triển và tổ chức các kịch bản và môi trường thử nghiệm cũng như theo dõi và chia sẻ kết quả giữa các nhóm. Và hầu hết  các công cụ kiểm tra tự động hóa thực sự giúp thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như tạo dữ liệu kiểm tra và thiết lập môi trường kiểm tra.

Cách chọn Kiểm tra nào để Tự động hóa

Sự thật là nhiều bài kiểm tra có thể được tự động hóa một cách an toàn. Hãy nghĩ về tất cả những bài kiểm tra phổ biến, có khả năng lặp lại cao đó khiến ngay cả những người kiểm tra thông minh nhất ngoài kia cũng muốn đưa mắt ra ngoài vào cuối ngày.

Hầu hết kiểm thử đơn vị, tích hợp và hiệu suất có thể dễ dàng tự động hóa – nhà phát triển và người kiểm tra chỉ cần can thiệp khi kết quả không phù hợp với mong đợi.

Các thử nghiệm hoàn toàn phù hợp cho tự động hóa có một số đặc điểm cơ bản:

Âm lượng cao và độ lặp lại

Thật lãng phí khi tạo một kịch bản kiểm thử tự động chỉ cần chạy một lần.

Tự động hóa kiểm tra được thiết kế để chạy các tập lệnh kiểm tra tốn nhiều thời gian cần được lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Thử nghiệm các kết hợp hệ điều hành / trình duyệt khác nhau hoặc thử nghiệm hàng loạt khối lượng lớn qua đêm là những lựa chọn tự động hóa vững chắc.

Kết quả quyết định

Tự động hóa thử nghiệm hoạt động tốt nhất khi các thử nghiệm đều có thể lặp lại và có kết quả xác định.

Có nghĩa là, các kết quả phải có những kết quả khá dễ đoán mà một tập lệnh thử nghiệm có khả năng bắt được 100%. Các bài kiểm tra căng thẳng và tải trọng phù hợp với danh mục này.

Các bài kiểm tra quan trọng trong kinh doanh

Đối với các thử nghiệm có thể gây gián đoạn dịch vụ và có khả năng gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của một người, tự động hóa thử nghiệm có thể giúp đảm bảo các tính năng mới không phá vỡ các tính năng hiện có.

Kiểm tra khói, kiểm tra độ tỉnh táo và  kiểm tra hồi quy là những ứng cử viên tốt cho tự động hóa – đặc biệt là khi chúng cần được kiểm tra trên mọi phiên bản và bản phát hành của ứng dụng.

Dữ liệu và Môi trường Kiểm tra

Hãy nhớ rằng, tự động hóa kiểm tra không chỉ là tự động hóa các bài kiểm tra. Nó cũng có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ như thiết lập dữ liệu và môi trường thử nghiệm. Một số công cụ tự động hóa kiểm tra hiện có thậm chí có thể xây dựng các kịch bản kiểm tra trước khi mã được viết – đơn giản bằng cách xác định chức năng mong muốn trước.

Chưa được khai thác

Bạn không thể tự động hóa vấn đề quan điểm. Bất kể bạn sử dụng công cụ nào, không thể xác định được hành vi của người dùng và ấn tượng của họ về phần mềm của bạn.

Đây là nơi mà thử nghiệm khả năng sử dụng, thử nghiệm Beta, thử nghiệm A / B, v.v. vẫn đang hoạt động.

Tất cả chúng ta đều biết rằng nhận được một số phản hồi từ người dùng của bạn là quan trọng, nhưng nó không thể được tự động hóa. 

Hướng dẫn kiểm tra tự động hóa: Từng bước

Bất kể bạn đang sử dụng công cụ tự động hóa kiểm tra nào, quy trình cơ bản giống nhau sẽ được áp dụng. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách hoạt động của kiểm thử tự động hóa.

 1. Chuẩn bị Môi trường Thử nghiệm

Thiết lập trạng thái cơ sở cho môi trường thử nghiệm là bước đầu tiên. Điều này thường liên quan đến việc tạo dữ liệu thử nghiệm thực tế và thiết lập một hoặc nhiều môi trường. Trong quá trình thử nghiệm, dữ liệu sẽ được thao tác và / hoặc hệ thống sẽ được đưa vào một trạng thái cụ thể. Sau đó, phải có một trạng thái cơ bản mà hệ thống có thể quay trở lại.

Nếu chúng ta quay lại ví dụ trước với hàm getTimeOfTheDay () đó, chúng ta đã nói rằng mã chúng ta đã viết sẽ chỉ hoạt động nếu chúng ta chạy bộ thử nghiệm của mình trong khoảng thời gian từ giờ [12,18).

Để tuân thủ đầy đủ bước đầu tiên mà chúng tôi đã xác định này, sau đó chúng tôi cần chuẩn bị môi trường và định cấu hình thử nghiệm của mình để không tính đến ngày thực, mà là chúng tôi có thể đặt ngày tùy chỉnh mà chúng tôi muốn. Chỉ bằng cách này, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi hoàn toàn tự động thử nghiệm đó.

Như một mẹo thực hành nhanh nhất, các bài kiểm tra nên được thực hiện trong tất cả các trường hợp góc. Do đó, trong tình huống của chúng tôi, chúng tôi nên kiểm tra chức năng trong các giờ 5:59, 6:00 11:59 12:00 16:59 17:00 và 23:59

Tập lệnh kiểm tra được cấu trúc lại để phù hợp với các yêu cầu này sẽ như sau:

 1. Chạy Tập lệnh thử nghiệm

Các thử nghiệm chạy theo thông số kỹ thuật được đặt ra trong tập lệnh thử nghiệm. Phần mềm kiểm tra tự động quản lý và theo dõi mọi bài kiểm tra trên tất cả các môi trường. Các công cụ tự động hóa kiểm tra chạy các bài kiểm tra một cách chính xác và không mệt mỏi – dù ngày hay đêm – mà không có bất kỳ rủi ro sai sót nào gây ra bởi sự mệt mỏi của con người.

Nếu chúng tôi chạy phiên bản đã cấu trúc lại của bộ thử nghiệm của mình, kết quả sẽ như sau:

 1. Phân tích kết quả

Sau khi phần mềm kiểm tra hoàn thành việc phát hiện ra mọi lỗi, kết quả sẽ được đánh dấu là đạt hoặc không đạt. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình thử nghiệm (hoặc kết quả không xác định được), nhà phát triển có thể xem lại nhật ký hoàn chỉnh để tìm sự cố trong tập lệnh thử nghiệm và / hoặc chạy lại kịch bản theo cách thủ công.

Đây là phần giới thiệu ngắn gọn với một số bước nhanh mà bạn có thể sử dụng ngay để tự động hóa các bài kiểm tra của mình. Tuy nhiên, có  nhiều điều cần biết , nếu một người có thể muốn tìm hiểu.

Ai sử dụng tự động hóa kiểm tra?

Trong DevOps và thử nghiệm, có ba tính cách cần quen thuộc. Tùy vào từng cá tính mà sẽ có những công nghệ và phương pháp khác nhau.

Các kỹ năng khác nhau giữa mỗi cá nhân yêu cầu tạo ra tự động hóa kiểm tra theo nhiều phương pháp như thấp / không mã, không mã, BDD và dựa trên mã.

Người kiểm tra kinh doanh

Người kiểm tra kinh doanh là một bên liên quan trong nhóm kinh doanh.

Hầu như luôn luôn loại người thử nghiệm này có ít kỹ năng kỹ thuật hơn và thử nghiệm mà họ thực hiện là thủ công và thăm dò. Người kiểm tra kinh doanh có giá trị vì kiến ​​thức về con người và ngữ cảnh mà họ mang lại. Bên liên quan của doanh nghiệp thường chịu trách nhiệm về thử nghiệm phi mã .

SDET (Nhà phát triển phần mềm trong thử nghiệm)

Một nhà phát triển phần mềm trong kiểm thử có kiến ​​thức và kinh nghiệm về mã đáng kể trong kiểm thử.

Họ có thể tạo các tập lệnh tự động hóa kiểm tra dựa trên mã chức năng và phi chức năng bằng các công cụ như  Selenium và  Appium , trong số những công cụ khác. SDET luôn chịu trách nhiệm về việc kiểm tra dựa trên mã.

Người phát triển phần mềm

Người kiểm thử nhà phát triển phần mềm tạo đơn vị và xây dựng các kiểm thử chấp nhận.

Các nhà phát triển phần mềm cũng hoạt động trong thử nghiệm dựa trên mã. Chúng cũng hoạt động trong các bài kiểm tra UI và UX, là thủ công.

Kiểm tra các công cụ tự động hóa

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn cần các công cụ cụ thể để tự động kiểm tra thủ công. Một công cụ đặc biệt là bắt buộc. Công cụ này có thể là một khung kiểm thử đơn giản như  Jest , một khung phần mềm đặc biệt như  Selenium , hoặc thậm chí là toàn bộ nền tảng cho phép bạn về cơ bản làm mọi thứ bạn cần.

Không phải tất cả các công cụ tự động hóa kiểm tra đều như nhau

Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các phần mềm tự động hóa kiểm tra đều được tạo ra như nhau. Quy trình trên phác thảo các phương pháp hay nhất và các tình huống tốt nhất cho tự động hóa thử nghiệm.

Tuy nhiên, một số nhà cung cấp phần mềm tự động hóa không cung cấp  các tính năng báo cáo thử nghiệm . Các giải pháp khác không có  các công cụ tạo tập lệnh thử nghiệm mạnh mẽ . Khi chọn giải pháp tự động hóa thử nghiệm của bạn, hãy hiểu rõ về các tính năng cần thiết để tự động hóa thử nghiệm tối ưu. Nếu không, bạn có thể gặp rủi ro đối với một số  thử thách thử nghiệm .

Hơn nữa, một số ứng dụng phức tạp hơn để kiểm tra so với những ứng dụng khác. Ứng dụng di động có thể phức tạp hơn hoặc ít hơn ứng dụng web. Các ngành như chăm sóc sức khỏe và ô tô thường có các yêu cầu cụ thể và được quy định, điều này tạo ra các điều kiện kiểm tra phức tạp.

Để thành công, giải pháp tự động hóa phải phù hợp với cả ứng dụng và ngành. 

Và cuối cùng, kinh nghiệm của nhóm phải được xem xét khi lựa chọn một công cụ tự động hóa. Nếu nhóm của bạn không có nhiều kinh nghiệm viết mã như vậy, thì một giải pháp không mã sẽ tốt hơn và có lợi hơn thay vì chọn tạm dừng mọi thứ và thực hiện một số khóa đào tạo cho nhóm của bạn.

Giải pháp tự động hóa thử nghiệm của Perfecto thực hiện tất cả những điều đó.

Hãy dùng thử các công cụ tự động hóa kiểm tra ngay hôm nay

Giải pháp tự động hóa thử nghiệm của Perfecto cung cấp các tính năng chính giúp xây dựng các bộ thử nghiệm có độ phủ cao, bao gồm:

 • Khả năng tiếp cận.
 • Kiểm tra hiệu suất phi chức năng.
 • Khả năng sử dụng.
 • Kiểm tra đơn vị.

Tự động hóa kiểm tra là một giải pháp hoàn hảo cho kiểm tra thông thường, lặp đi lặp lại và khối lượng lớn. Việc điều phối và quản lý thử nghiệm hiện trở nên dễ dàng hơn nhiều với Perfecto. Bạn có thể theo dõi và chia sẻ kết quả thử nghiệm từ một vị trí tập trung, duy nhất.

Điều này cung cấp cho bạn  phạm vi kiểm tra kỹ lưỡng hơn , vì có thể thực hiện nhiều kiểm tra hơn. Mặc dù chắc chắn vẫn còn công việc thủ công liên quan đến việc kiểm tra, nhưng việc sử dụng Perfecto sẽ cải thiện độ chính xác và phạm vi kiểm tra cho các nhóm cạnh tranh trong thị trường phần mềm ngày càng có nhịp độ nhanh.

Để tìm hiểu thêm về cách Perfecto có thể đơn giản hóa và cải thiện tất cả các  loại thử nghiệm ở mọi giai đoạn của chu kỳ phát triển, hãy bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Tìm hiểu về xe tự hành AGV

3 hình thức tự động hóa sản xuất bạn đã biết?

5 lợi ích của kho thông minh Smart warehouse

Tự động hóa vi mô và Robot 6 trục

Máy đóng gói thực phẩm và dây chuyền đóng gói tự động

Mẹo tìm ý tưởng máy đóng gói tự động cho mọi dự án của bạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button