Giải pháp bộ nhớ

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3SE3
Innodisk SATA Slim 3SE3

Tính năng sản phẩm

Giải pháp SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

iSMART theo dõi tình trạng đĩa

Hệ thống khôi phục lỗi thông minh

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Không can thiệp cơ học

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297

Tổng quát

   Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3 là đĩa Flash dựa trên SATA III 6Gb / s, được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn (đầu nối SATA 7 + 15) và tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Với kích thước nhỏ hơn, SATA Slim 3SE3 là một giải pháp thay thế cho SSD 2,5 ”cho những hệ thống nhúng có thể có mối quan tâm về cơ khí và không gian. Innodisk SATA Slim 3SE3 hoạt động theo giao diện SATA III (6.0Gb / s) với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả hệ thống nhúng và lĩnh vực công nghiệp.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3
Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3

Một số công nghệ nổi bật.

Lớp bảo vệ chống sunphu hóa cho tất cả DDR4

   Lưu huỳnh phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp. Khi hợp kim bạc trong chip DRAM gặp khí lưu huỳnh, phản ứng ăn mòn sẽ xảy ra. Sự bão hòa này gây ra độ dẫn điện thấp hơn và có thể nhanh chóng dẫn đến hỏng sản phẩm. Để tránh điều này, Innodisk thêm một lớp bảo vệ bên trên các bộ phận dễ bị tổn thương để bảo vệ các hợp kim bạc.

Bảo vệ tất cả các mô-đun hiệu suất cao

    Mô-đun hiệu suất cao là cần thiết trong môi trường khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng từ khí lưu huỳnh cho các ứng dụng này, Innodisk đã triển khai bảo vệ chống bão hòa đầy đủ cho tất cả các mô-đun DDR4.

Kéo dài kỳ vọng cuộc sống vượt qua giới hạn

    Lưu huỳnh là một mối nguy hiểm khôn lường, vì ngay cả với một lượng nhỏ, nó sẽ từ từ ăn mòn bất kỳ loại bạc nào mà nó tiếp xúc. Cô lập bạc có nghĩa là mô-đun DRAM sẽ tiếp tục hoạt động bất kể hàm lượng lưu huỳnh xung quanh nó.

Lớp bảo vệ phủ hợp quy cho DRAM PCB

   Conformal Coating là một lớp acrylic được áp dụng trong các lớp trên DRAM PCB (Bảng mạch in). Lớp bảo vệ này hoạt động như một lớp bảo vệ chống lại axit, bụi và các vật liệu độc hại khác.

Bảo vệ khỏi các yếu tố

   Không cần phải sợ điều kiện khắc nghiệt – lớp phủ bảo vệ của chúng tôi không chỉ bảo vệ khỏi bụi bẩn mà còn chống ẩm, ăn mòn và dẫn điện và nhiệt.

Vượt qua mọi thử thách

   Bảo vệ tốt hơn có nghĩa là tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn. Các mô-đun có lớp phủ có thể bị trừng phạt nhiều hơn và vẫn duy trì tính toàn vẹn. Bằng cách tăng tuổi thọ, tổng chi phí sở hữu cũng được hạ thấp.

Chỉ sử dụng các vật liệu hạng nhất

   Vật liệu của chúng tôi được lựa chọn rất cẩn thận và xác nhận theo tiêu chuẩn cao nhất. Lớp phủ bảo vệ của chúng tôi sử dụng acrylic và silicon hàng đầu, khô nhanh do HumiSeal cung cấp.

Tuân theo thông số kỹ thuật của bạn

   Vì toàn bộ quá trình được thực hiện trong nhà, chúng tôi có thể dễ dàng tùy chỉnh lớp phủ của bạn – cho dù đó là độ dày lớp phủ, phương pháp phủ hoặc có thể bạn chỉ cần một vật liệu chịu nhiệt tốt hơn; chúng tôi sẽ sửa nó cho bạn!

     Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE3. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

SATA Slim 3ME3
SATA Slim 3ME3

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất thời đại 4.0

Máy ép servo có ưu điểm gì?

Tự động hóa công nghiệp-Nên hay không nên?

Các phương pháp điều hướng di chuyển và lợi ích của xe tự hành agv-phần 2

Các phương pháp điều hướng di chuyển và lợi ích của xe tự hành AGV-Phần 1

Hệ thống quản lý sản xuất hiện đại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button