Giải pháp bộ nhớ

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE

Ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE

Innodisk là một nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về Flash và DRAM nhúng trong công nghiệp, tập trung mạnh vào các ngành công nghiệp tự động hóa, hàng không vũ trụ, giám sát, truyền thông và máy chủ. Trong đó có ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tổng quát, về tính năng, và những ứng dụng của loại ổ cứng công nghiệp này nhé.

Innodisk SATA Slim 3SE
Innodisk SATA Slim 3SE

Tính năng sản phẩm

Linh hồn SATA III cho lĩnh vực công nghiệp

Bộ đệm DRAM

I.O.P.S tuyệt vời cho phản ứng hệ thống tốt nhất

iSMART theo dõi sức khỏe ổ đĩa

Hệ thống khôi phục lỗi thông minh

Tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời

Không can thiệp cơ học

Tương thích với tiêu chuẩn JEDEC MO-297.

Tổng quát.

   Innodisk SATA Slim 3SE-P là đĩa Flash dựa trên SATA III 6Gb / s, được thiết kế với giao diện SATA tiêu chuẩn (đầu nối SATA 7 + 15) và tuân theo tiêu chuẩn JEDEC MO-297. Với kích thước nhỏ hơn, SATA Slim 3SE-P là một giải pháp thay thế cho SSD 2,5 ”cho những hệ thống nhúng có thể có mối quan tâm về cơ khí và không gian. Innodisk SATA Slim 3SE-P hoạt động theo giao diện SATA III (6.0Gb / s) với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả hệ thống nhúng và lĩnh vực công nghiệp.

đĩa Flash dựa trên SATA III 6Gb / s
đĩa Flash dựa trên SATA III 6Gb / s

Ứng dụng của chúng.

Các giải pháp được thiết kế riêng

    Cho dù đó là hạn chế về kích thước, giới hạn hệ thống hoặc thông số kỹ thuật phần sụn, nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ khi tìm hiểu đến triển khai, đảm bảo một giải pháp tùy chỉnh phù hợp với ứng dụng của bạn.

Tích hợp linh hoạt

    Triển khai ứng dụng hệ thống nhúng mới có nghĩa là cạnh tranh với các hệ thống hiện có trong không gian hạn chế. Với vô số các yếu tố hình thức kích thước nhỏ với mức độ tương thích cao, chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ ứng dụng hạn chế về không gian nào.

Thiết kế cấp công nghiệp

    Các hệ thống nhúng và công nghiệp thường thấy cả ứng suất nhiệt và cơ học cao. Chúng tôi cung cấp các mô-đun có thể chịu được va đập và rung động cao trong khi đồng thời có khả năng phục hồi nhiệt cao. Việc tích hợp chặt chẽ với các hệ thống khác cũng có nguy cơ gây nhiễu điện từ cao; điều này có thể dễ dàng giảm thiểu với các mô-đun biệt lập của chúng tôi cung cấp giao tiếp đáng tin cậy trong môi trường đầy thử thách.

Nhiệt độ rộng

     Các mô-đun Nhiệt độ rộng của chúng tôi được thiết kế với các môi trường khắc nghiệt và rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cao trong nhiều thị trường theo chiều dọc.

Từ Cực lạnh đến Cực nóng

     Tất cả các mô-đun nhiệt độ rộng có thể hoạt động trong môi trường thay đổi từ nhiệt độ thấp đến -40 ° C, đến 85 ° C.

Thích ứng hoàn hảo với các điều kiện thay đổi

     Một số môi trường liên tục thay đổi giữa cực lạnh và cực nóng, chẳng hạn như với các vệ tinh trong không gian và thiết bị năng lượng mặt trời trên sa mạc. Các mô-đun của chúng tôi được thử nghiệm để chịu được các chu kỳ co lại và giãn nở gây ra bởi sự thay đổi nhiệt độ.

DRAM mở rộng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của JEDEC

     Innodisk coi trọng thách thức từ môi trường khắc nghiệt. Bằng cách xây dựng dựa trên các thông số thử nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các mô-đun DRAM vượt qua các tiêu chuẩn JEDEC hiện có, mang lại hiệu suất cao trong phạm vi nhiệt độ cấp công nghiệp từ -40 ° C đến 85 ° C.

        Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về loại ổ cứng công nghiệp Innodisk SATA Slim 3SE. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, về việc tìm kiếm ổ cứng công nghiệp cho phù hợp nhất.

Innodisk SATA
Innodisk SATA

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam.
Dây chuyền lắp ráp bảng mạch (PCBA)-Phần 1

4 công nghệ tự động hóa hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô

Các xu hướng sản xuất hàng đầu trong tự động hóa công nghiệp

Các xu hướng hàng đầu của tự động hóa nhà máy thế kỷ 21

Giao tiếp M2M – tiến bộ trong Tự động hóa Công nghiệp

Giải pháp PAC dựa trên PC để tối ưu hóa AGV

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button