Công nghiệp

Dây chuyền lắp ráp tay cầm chơi game tự động

Một khách hàng trong ngành công nghiệp phần mềm đã bắt đầu với một mục tiêu đầy tham vọng: tạo ra tay cầm, bộ điều khiển trò chơi đầu tiên bằng cách tự động hóa hoàn toàn quy trình sản xuất và lắp ráp. Khách hàng Steam Controller. Bao gồm ép nhựa vỏ tay cầm, lắp ráp và đóng gói. Bắt đầu chỉ với một khái niệm sản phẩm ban đầu và không biết cách tạo ra nó, khách hàng đã mời đối tác chế tạo máy của chúng tôi để phát triển một dây chuyền sản xuất. Đối tác chế tạo máy của chúng tôi đã sử dụng các kỹ sư Automationnth để tích hợp hệ thống điều khiển.

Thông qua kỹ thuật đồng thời với các đối tác cơ khí của mình, chúng tôi nhanh chóng lặp đi lặp lại cho đến khi đạt được thiết kế sẵn sàng xây dựng để chuyển giao cho khách hàng dây chuyền lắp ráp tay cầm chơi game. Sau khi giao bảng điều khiển tùy chỉnh, các kỹ sư cấp cao của chúng tôi bắt đầu giai đoạn vận hành của dự án, bao gồm cấu hình giao tiếp thiết bị, gỡ lỗi, kiểm tra IO và tư vấn về các khiếm khuyết cơ học. Các kỹ sư của chúng tôi cũng thiết lập một hệ thống chẩn đoán lỗi mạnh mẽ để hiển thị cho người vận hành máy biết chính xác vị trí xảy ra các vấn đề sản xuất, do đó hạn chế rủi ro thời gian ngừng hoạt động và hư hỏng máy móc.

Quy trình sản xuất tay cầm chơi game gồm: đúc ép phun vỏ tay cầm – hàn bảng mạch và lắp ráp vào vỏ tay cầm – lắp ráp các nút điều khiển – Kiểm tra – đóng gói thành phẩm.

Các công đoạn lắp ráp được thực hiện tự động hoàn toàn nhờ các máy lắp ráp, kiểm tracánh tay robot công nghiệp, hệ thống băng tải. Quá trình đóng gói có sự tham gia của con người, robot và các máy đóng gói hiện đai.

Dây chuyền sản xuất, lắp ráp tay cầm chơi game hiện đại giúp giảm sức lao động, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button