Thẻ nhớ flash

Bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 và ứng dụng của nó?

Bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 là bộ nhớ không thay đổi, có thể được xóa và lập trình lại bằng điện. Những ưu điểm chính của nó như kích thước vật lý nhỏ, không có thành phần cơ học, tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất cao đã khiến nó có khả năng thay thế ổ đĩa trong nhiều hệ thống. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhập dưới đây!

Chính xác thì bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 là gì?

Bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 nói riêng và bộ nhớ flash nói chung được lấy cảm hứng từ chính đèn flash. Ý muốn nói đến tốc độ rất nhanh của loại bộ nhớ này. Vào đầu những năm 1980, bộ nhớ flash chỉ có thể bị xóa và ghi lại. Bộ nhớ flash sau này có thể xóa hoặc ghi dữ liệu vào bất kỳ ô nhớ nào.

Innodisk CFexpress 3IE6

Bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

Như các bạn đã biết, tất cả dữ liệu, từ hình ảnh đến chữ đều được mã hóa dưới dạng nhị phân 0 và 1 để máy tính xử lý. Việc lưu trữ dữ liệu cũng là thông tin được lưu trữ dưới dạng nhị phân.

Trong khi ổ cứng cơ học (HDD) sẽ ghi bằng đĩa từ bộ nhớ flash lưu trữ trong các ô nhớ. Bộ nhớ flash có thể được ghi và xóa nhiều lần và không cần nguồn điện để lưu trữ dữ liệu.

Đặc điểm bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

Bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 sử dụng CFexpress 1.0 loại B, với giao diện PCIe và TLC NAND Flash. CFexpress 3IE6 hỗ trợ PCIe Gen III x2 và nó tương thích với NVM 1.3 mang lại hiệu suất tuyệt vời. Hơn nữa, nó sử dụng 3D TLC NAND Flash mang lại độ bền và độ tin cậy cao. Với các chức năng phát hiện và sửa lỗi (ECC) phức tạp, mô-đun có thể đảm bảo bảo vệ đường dẫn dữ liệu đầu cuối đầy đủ để đảm bảo việc truyền dữ liệu giữa hệ thống chủ và NAND Flash.

Thông số kỹ thuật

 • Tên Model: CFexpress 3IE6
 • Giao diện: PCIe Gen. III x2
 • Loại flash: iSLC (3D TLC)
 • Dung lượng: 32GB ~ 128GB
 • R / W tuần tự (MB / giây, tối đa): 1600/1500, 500MB / s cho ghi tuần tự bền vững
 • Công suất tiêu thụ tốt đa: 3.3W (3.3Vx1000mA)
 • Kích thước (WxLxH / mm): 29,6 x 38,5 x 3,8
 • Rung: 20G @ 7 ~ 2000Hz
 • Sốc: 1500G@0.5ms
 • MTBF> 3 triệu giờ
 • Nhiệt độ lưu trữ -55 ° C ~ + 95 ° C
 • Nhiệt độ hoạt động lớp tiêu chuẩn: 0 ° C ~ + 70 ° C

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi

Các yếu tố hình thức bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

CFexpress 3IE6 được sử dụng rộng rãi trong cả thiết bị điện tử tiêu dùng và hệ thống lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp. Có 3 yếu tố quan trọng cấu thành nên thiết bị này bao gồm:

 • Ổ SSD vừa với cùng một khe được sử dụng bởi ổ đĩa cứng điện cơ (HDD) truyền thống. SSD có kiến ​​trúc tương tự như cấu trúc của một mạch tích hợp.
 • Các thẻ thể rắn nằm trên bảng mạch in và sử dụng hệ số dạng thẻ tiêu chuẩn, chẳng hạn như tốc độ kết nối thành phần ngoại vi (PCIe).
 • Mô-đun trạng thái rắn phù hợp với mô-đun bộ nhớ nội tuyến kép (DIMM) hoặc mô-đun bộ nhớ nội tuyến kép dạng viền nhỏ sử dụng giao diện HDD tiêu chuẩn, chẳng hạn như phần đính kèm công nghệ nâng cao nối tiếp (SATA).

Các yếu tố hình thức của bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

Lợi ích khi sử dụng bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

Sự ra đời của bộ nhớ flash đã thúc đẩy sự gia tăng của mảng toàn flash. Các hệ thống này chỉ chứa SSD, chúng mang lại lợi thế về hiệu suất và có khả năng giảm chi phí hoạt động, so với tất cả các mảng lưu trữ dựa trên đĩa. Sự khác biệt chính, ngoài phương tiện, là ở kiến ​​trúc vật lý cơ bản được sử dụng để ghi dữ liệu vào thiết bị lưu trữ.

Các mảng dựa trên ổ cứng HDD có một bộ truyền động cho phép ghi dữ liệu vào một khối cụ thể trên một khu vực cụ thể trên đĩa. Hệ thống lưu trữ toàn bộ flash không yêu cầu các bộ phận chuyển động để ghi dữ liệu. Việc ghi được thực hiện trực tiếp vào bộ nhớ flash và phần mềm tùy chỉnh xử lý việc quản lý dữ liệu.

Tuy nhiên, hạn chế của việc đặt flash trong máy chủ là khách hàng cần phải xây dựng hệ thống phần cứng bên trong. Bao gồm cả việc mua và cài đặt ngăn xếp phần mềm quản lý lưu trữ từ nhà cung cấp bên thứ ba.

 Thiết bị mang lại lợi thế về hiệu suất và có khả năng giảm chi phí hoạt động

Ứng dụng của bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6

Có thể thấy đôi khi ổ cứng hoặc SSD trên máy tính không phải là vị trí thông thường mà bạn muốn lưu trữ bất cứ thông tin gì bạn muốn. Bạn muốn sao chép các tệp quan trọng, bí mật ra khỏi hệ thống máy tính của mình hoặc nếu bạn lo lắng về các vấn đề bảo mật, các tài sản thông tin có tính bảo mật cao… lúc này bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 có thể là một giải pháp thích hợp, hiệu quả,

Bởi vậy, chúng được tin cậy sử dụng trong các ứng dụng lưu trữ doanh nghiệp quan trọng, các ứng dụng doanh nghiệp có khối lượng công việc ghi cao hay các ứng dụng tiêu dùng lưu trữ dung lượng lớn.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin về bộ nhớ flash Innodisk CFexpress 3IE6 và ứng dụng của nó. Mong rằng thông tin sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm. Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG thông qua 2 cách. Đó là truy cập vào địa chỉ website hoặc gọi điện đến hotline 0968864140, nhân viên chúng tôi luôn có mặt để sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Các phương pháp điều hướng di chuyển và lợi ích của xe tự hành agv-phần 2

Các phương pháp điều hướng di chuyển và lợi ích của xe tự hành AGV-Phần 1

Hệ thống quản lý sản xuất hiện đại

7 công nghệ cho kho thông minh bạn cần áp dụng ngay hôm nay-Phần 2

7 công nghệ cho kho thông minh bạn cần áp dụng ngay hôm nay-Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button